Free Fire OB33: Cài đặt độ nhạy giúp Sniper nhận nhiều Headshot nhất

Cài đặt độ nhạy cho sniper đạt được nhiều Headshot nhất chỉ với một cú chạm màn hình.

Súng bắn tỉa là một trong những vũ khí chết người nhất trong tựa game và có thể loại bỏ đối thủ chỉ trong một phát đạn.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ các cài đặt độ nhạy tốt nhất mà game thủ có thể sử dụng để tăng điểm headshot bằng một lần chạm với các khẩu sniper trong Free Fire.

Hướng dẫn điều chỉnh cài đặt headshot Free Fire

Free Fire cung cấp cho người dùng tùy chọn tùy chỉnh cài đặt độ nhạy của họ để cải thiện tốc độ di chuyển của nhân vật và cho các phạm vi khác nhau. Nó cho phép người chơi cải thiện mục tiêu của họ bằng cách chuyển sang cài đặt độ nhạy mới phù hợp hơn.

Dưới đây là cài đặt độ nhạy tốt nhất dành cho những game thủ muốn cải thiện kỹ năng headshot bằng một cú click bằng khẩu sniper:

  • Chung: 85
  • Reddot : 80
  • Scope 2x: 65 -70
  • Scope 4x: 70 - 75
  • Scope AWM: 50 - 55
  • Free look: 45

Hướng dẫn settings Free Fire

Game thủ có thể sử dụng hoặc áp dụng cài đặt này vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham gia vào Chế độ huấn luyện để tập luyện cũng như nhớ những kỹ năng trên cài đặt mới này. 

Mẹo cải thiện kỹ năng bắn tỉa trong Free Fire

Vị trí của tâm

Điều chỉnh tâm trong Free Fire

Mẹo tốt nhất để cải thiện việc sử dụng súng bắn tỉa trong Free Fire là điều chỉnh tâm. Muốn bắn trúng mục tiên, tâm của súng cần phải ổn định. Để làm được điều đó, bạn cần đặt nhân vật của mình ở chế độ nằm khi dùng súng bắn tỉa. 

 

Bố cục điều khiển

Bố cục điều khiển Free Fire

Mẹo thứ hai mà người chơi có thể làm theo để cải thiện headshot chỉ với một chạm cho snipe là bố cục điều khiển. Một điều mà bạn cần làm là không thay đổi điều khiển HUD của họ thường xuyên. Điều đó làm hỏng lối chơi của bạn và ảnh hưởng đến mục tiêu và độ chính xác của họ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 212: Tsumiki bị thao túng tâm lý, đối đầu với em trai Megumi!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 212: Tsumiki bị thao túng tâm lý, đối đầu với em trai Megumi!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 212, tóm tắt nội dung chap 211: Chú Thuật Hồi Chiến đăng ngày một căng thẳng hơn khi mà Kenjaku đang chiếm ưu thế trên mọi mặt trận. Trong khi đó, chị gái của Megumi lại chọn thêm một điều luật có lợi cho Kenjaku thay vì sử dụng điểm để thoát ra ngoài. Ai đang điều khiển chị ấy vậy?

Giải trí
Lên đầu trang