Game thủ Liên Quân Mobile liên tục thể hiện sự giận dữ với NPH game, nguyên do là gì?

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang càng ngày càng có ác cảm với NPH của trò chơi này, vì sao điều này lại xảy ra?

Trong những ngày vừa qua, bất kì người chơi Liên Quân Mobile nào cũng có thể nhận thấy được rằng sự phẫn nộ của cộng đồng dành cho trò chơi này đang bị đẩy lên một cách mạnh mẽ. Hầu hết những bài đăng trên fanpage của các admin Liên Quân Mobile đăng tải đều nhận về một làn sóng chỉ trích dữ dội từ gaem thủ, dễ thấy nhất chính là loạt biểu cảm phẫn nộ trong mỗi bài viết.

Liên Quân Mobile bị game thủ phẫn nộ

Việc người hâm mộ có phản ứng dữ dội trước NPH của Liên Quân Mobile là một chuyện hiếm thấy xuyên suốt lịch sử phát triển của trò chơi này tại thị trường Việt Nam. Vậy nguyên nhân nào khiến cho cộng đồng game thủ của trò chơi này cảm thấy tức giận đến như thế? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại

Theo như những gì mà cộng đồng Liên Quân Mobile nhận định thì điều khiến cho người chơi cảm thấy phẫn nộ đến như thế là do 2 nguyên do chủ yếu sau:

Đầu tiên đó là dư âm của sự kiện Vui Giỗ Tổ vừa qua ảnh hưởng lớn đến tâm lý của game thủ, dấy lên những hoài nghi liên quan đến cách mà Liên Quân Mobile tổ chức những sự kiện cũng như là những món quà mà game thủ nhận được thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ ingame. Một số game thủ cũng cho biết rằng họ đang cảm thấy nghi ngờ về sự kiện tặng skin bậc S+ cho sự kiện 30/04 sắp tới.

Liên Quân Mobile bị game thủ phẫn nộ

Tiếp đến đó là những lỗi liên quan đến đường truyền của Liên Quân Mobile, khi mà những lỗi liên quan đến out game, văng game, mất kết nối với trò chơi liên tục diễn ra trong những ngày qua. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng khá khách quan khi mà từ ngày 15/4, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway (APG) gặp sự cố trên phân đoạn S1.7 cách khu vực Đông Nam Á khoảng 910 km. Từ đó khiến cho trải nghiệm của người chơi Liên Quân Mobile bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Liên Quân Mobile bị game thủ phẫn nộ

Tất nhiên phía Liên Quân Mobile cũng đưa ra những phương thức xử lý để bù đắp cho người chơi bị trừ điểm uy tín, cụ thể là Hội đồng Liên Quân sẽ hồi phuc cho người chơi toàn sever 30 điểm uy tín (trên tổng 100 điểm uy tín tối đa), kèm theo đó là một thẻ bảo hộ sao toàn sever.

Xem thêm: Bích Phương khoe chuỗi trận thắng Liên Quân Mobile đẹp mắt, tất cả là nhờ FC "kéo"

Liên Quân Mobile bị game thủ phẫn nộ

Mục đích của động thái này tất nhiên là để xoa diệu cộng đồng của mình và mong rằng Liên Quân Mobile sẽ không để những sự việc không đáng có diễn ra khi mà sự kiện 30/04 sắp đến gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang