Free Fire OB33: 5 mẹo giúp bạn tăng điểm kill khi chơi lối chơi thụ động

Bạn có thể nhận được khá nhiều kill trong Free Fire với lối chơi bị động nếu làm theo các mẹo sau.

Không phải ai trong Free Fire cũng thích lối chơi dồn dập với những pha giao tranh cự ly gần. Mặc dù họ có thể kiếm được nhiều kill hơn theo cách đó, nhưng lối chơi đó cũng gặp rủi ro hơn và làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn. Lối chơi thụ động trong Free Fire vẫn có thể giúp bạn có được tỷ lệ K / D khá tốt nếu bạn làm theo các mẹo dưới đây.

Ẩn thân

Free Fire OB33: 5 mẹo giúp bạn tăng điểm kill khi chơi lối chơi thụ động

Có rất nhiều địa điểm bí mật trong FF có thể cho phép bạn khỏi tầm nhìn của những người chơi khác một cách dễ dàng ngay cả khi họ chỉ ở gần. Biết những địa điểm này sẽ giúp bạn có được phát súng đầu tiên và có thể giết kẻ trước khi chúng kịp nhận ra. Trong một không gian mở, bạn có thể sử dụng Smoke Grenade và Gloo Wall để ẩn vị trí của mình và đánh kẻ thù từ phía sau.

Xem thêm: Free Fire OB34 Advance Sever: Ngày phát hành dự kiến và quy trình đăng ký

Hạn chế sử dụng lối chơi nhanh

Nói chung, lối chơi nhanh sẽ làm tăng cơ hội sống sót của bạn. Lối chơi nhanh nói chung là nguy hiểm, đặc biệt nếu bạn không có chiến lược phù hợp. Tuy nhiên, đây là những trường hợp mà bạn đã bị dồn vào đường cùng, lao vào kẻ thù như như là một cách cuối cùng có thể khiến kẻ thù bị hất tung.

 

Camp và bắn tỉa

Mặc dù camp không phải là chiến lược hấp dẫn nhất trong Free Fire nhưng lại hiệu quả. Nếu bạn cố gắng có được một vị trí tuyệt vời trên bản đồ, bạn chắc chắn nên thiết lập một điểm camp để săn những người chơi đến sau.

 

Tránh các cuộc chiến trong nhà

Free Fire OB33: 5 mẹo giúp bạn tăng điểm kill khi chơi lối chơi thụ động 2

Chiến đấu bên trong một ngôi nhà với kẻ thù bên trong có thể mang lại cho bạn rất nhiều bất lợi. Thay vào đó, bạn nên sử dụng Frag Grenade để dụ chúng ra ngoài và kết liễu chúng. Một flashbang cũng hữu ích nếu bạn muốn lao vào.

Xem thêm: Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Sử dụng bánh răng phù hợp

Một khẩu sniper mạnh mẽ như AWM hoặc M82B sẽ thực hiện một cú bắn hoàn hảo để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Đảm bảo rằng bạn sử dụng Nòng giảm để không để lộ vị trí của mình với những kẻ thù xung quanh. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang