Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại

Cách có thể khắc chế được Kriknak luôn là thứ mà bất kì game thủ Liên Quâm Mobile nào cũng cần phải biết khi đối đầu với vị tướng này

Đối với người chơi Liên Quân Mobile thì cái tên Kriknak luôn được cho là một trong những nỗi ám ảnh bởi sự cơ động cùng bộ kỹ năng có giảm hồi chiêu vô cùng nhanh chóng. Nếu có thể thuần thục combo của Kriknak thì bạn có thể khiến cho những vị tướng máu giấy bốc hơi trong chớp mắt.

Top tướng khắc chế Kriknak Liên quân Mobile

Cũng chính vì thế mà việc làm thế nào để hạn chế sức mạnh của Kriknak luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ. Cũng chính vì thế Lagvn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách để có thể khắc chế Kriknak tốt nhất trong Liên Quân Mobile nhé.

Những nhược điểm của Kriknak

  • Máu giấy do vai trò của Kriknak là một Sát thủ
  • Thiếu đi kỹ năng khống chế đối phương
  • Hầu hết đều là kỹ năng định hướng nên dễ bị tránh né, lối chơi khó thuần thục hơn nhiều đồng nghiệp Sát thủ khác.

Những vị tướng có thể khắc chế cực tốt sức mạnh của Kriknak

Fenik

Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại 2

Đây luôn là một lựa chọn Xạ thủ hoàn hảo để có thể khắc chế Kriknak nhờ vào kỹ năng Nẹt Điện có thể giúp Fenik thoát được chiêu cuối một cách dễ dàng. Chưa kẻ kỹ năng Lốc Siêu Thanh của Fenik cũng có thể khiến cho Kriknak bị làm chậm, đồng thời nhận gấp đôi sát thương trong vùng ảnh hưởng, từ đó Kriknak khó lòng mà có thể tiếp cận được với một người chươi Fenik lão làng.

Skud

Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại 3

Với một bộ kỹ năng có khả năng phục hồi nhanh chóng cùng độ cơ động cao thì Skud có thể khiến cho Kriknak phải gặp khá nhiều rắc rối.

Nếu chạm trán với nhau thì Skud hoàn toàn có thể nhảy lên phía trước và né chiêu cuối của Kriknak. Một khi đã mất chiêu cuối thì Kriknak sẽ chẳng còn là một mối lo ngại đối với người chơi nữa. Lúc này Skud chỉ cần tung kỹ năng Găng Cuồng Bạo và dồn hết sức đấm vào mục tiêu là có thể giành được chiến thắng.

Xem thêm: Tổng hợp Giftcode Liên Quân Mobile lễ 30 tháng 4 - 1 tháng 5 và cách nhập để nhận quà miễn phí

Mortos

Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại 4

Bản chất là một vị tướng có khả năng áp sát tốt cùng hàng loạt những hiệu ứng khống chế thì Mortos dường như không hề ngần ngại chạm trán với Kriknak trong bất kì giao tranh nào.

Lời Nguyền Tử Vong có thể giúp cho Chú Tể Xương áp sát mục tiêu một cách nhanh chóng, sau đó liên tục gây sát thương phép thông qua Quỷ Hồn Trận và Kriknak sẽ chẳng phải là vấn đề đối với bạn.

Nakroth

Liên Quân Mobile: Top các vị tướng có thể khắc chế Kriknak hiệu quả nhất hiện tại 5

Nakroth sở hữu cho mình tận 2 kỹ năng hất tung bao gồm Bồi Thẩm Đoàn và chiêu cuối Gươm Hành Quyết có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn. Đồng thời nếu bạn nhanh tay tái sử dụng kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn theo hướng chỉ định thì có thể dễ dàng né tránh được chiêu cuối của Kriknak

Với những vị tướng kể trên thì Kriknak sẽ không còn là nỗi lo của người chơi Liên Quân Mobile nữa vì có thể khắc chế được hắn ta gần như hoàn toàn.

Xem thêm: Cộng đồng Liên Quân Mobile phẫn nộ về sự thiếu minh bạch của NPH trong sự kiện mới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang