Alleycat là gì ? - Hướng dẫn cách tải game trên IOS, Android và file APK

Bài viết sẽ giải thích cho bạn biết Alleycat là gì ? Làm cách nào để có thể tải game trên IOS, Android và file APK

AlleyCat là gì ?

AlleyCat là 1 tựa game mobile chơi được trên Android và IOS. Trong tựa game này bạn sẽ phải điều khiển chiếc xe đạp của mình đi tới các điểm checkpoint để hoàn thành đường đua của mình.

Alleycat là gì ? - Hướng dẫn cách tải game trên IOS, Android và file APK

Tuy nhiên, chỉ cần bạn lao vào 1 bụi cây, cột đèn hoặc là quẹt nhẹ vào người đi đường thôi là bạn hoàn toàn bị hất ngã ra khỏi xe. Game còn chân thực tới mức mà bạn chỉ cần phang gấp cũng có thể khiến cho bản thân bị ngã cắm cổ như ngoài đời thực vậy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi AlleyCat để tới checkpoint dễ nhất

Alleycat là gì ? - Hướng dẫn cách tải game trên IOS, Android và file APK 2

Để có thể chơi Alleycat thì bạn đọc có thể dùng ngón tay để nhấn vào nửa dưới màn hình nhằm giúp nhân vật của mình bắt đầu di chuyển và quét qua trái hoặc qua phải đi rẻ trái và phải. 

Vì sao Alleycat bỗng hot như vậy ?

Dù là 1 trò chơi đơn giản thì Alleycat vẫn đòi hỏi kỹ năng của người chơi rất cao về cách kiểm soát tốc độ di chuyển. ngoài ra bạn còn phải tránh né rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi của mình.

Alleycat là gì ? - Hướng dẫn cách tải game trên IOS, Android và file APK 3

Không chỉ vậy, bạn cũng cần có khả năng xác định phương hướng vì nhiều khi điểm checkpoint nằm ở những vị trí khá là hóc búa dù đã có mũi tên chỉ đường cũng chưa chắc tìm ra được. 

Cảm giác của Alleycat đem lại cũng khá giống như tựa game Flappy Bird năm nào nên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất là cộng đồng Tiktok.

Cách tải AlleyCat trên Android, IOS và file APK

Bạn đọc có thể tải game trên các nền tảng thông qua các link dưới đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang