Pokemon Unite đạt lượng tải về cực khủng trên Switch và thiết bị di động

Tựa game đấu trường trực tuyến Pokemon Unite mới đây đã vượt qua cột mốc lượt tải ấn tượng kết hợp của phiên bản Nintendo Switch và phiên bản trên điện thoại

Tựa game đấu trường trực tuyến Pokemon Unite của The Pokemon Company đang dần vượt qua cột mốc hai năm ra mắt của mình. Kể từ khi phát hành, hãng phát triển đã nỗ lực giữ chân người chơi bằng những sự kiện thi đấu khác nhau, và bổ sung thêm các Pokemon mới. Gần đây, một video quảng cáo mới về Pokemon Unite vừa được ra mắt, kèm theo thông tin từ The Pokemon Company cho biết trò chơi này đã vượt qua 70 triệu lượt tải về trên Nintendo Switch và thiết bị di động cộng lại.

Pokemon Unite đạt lượng tải về cực khủng trên Switch và thiết bị di động

Khi Pokemon Unite được công bố lần đầu vào năm 2020, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự nghi ngờ về một trò chơi MOBA dựa trên vũ trụ này. Nhưng các nhà phát triển đã nỗ lực hết mình để xây dựng trò chơi, dàn Pokemon, và một loạt những tính năng khác nhau. Điều này khiến cho Pokemon Unite đạt được cột mốc 50 triệu lượt tải về vào tháng 12 năm 2021.

Xem thêm: Pokemon UNITE chính thức đạt kỷ lục có lượt tải về nhiều nhất trong lịch sử game mobile

Mặc dù sự tăng trưởng dường như đã chậm lại, việc đạt được cột mốc 70 triệu lượt tải về vẫn là một thành tích ấn tượng. Đoạn video quảng bá trên kênh Youtube chính thức của Pokemon tại Nhật tuy không hé lộ điều gì mới, nhưng đã nhấn mạnh vào khả năng trải nghiệm game trên các thiết bị di động và Nintendo Switch.

Tuy nhiên, điều quan trọng của đoạn clip này nằm ở phần miêu tả. Theo phiên dịch, Pokemon Unite đã đạt hơn 70 triệu lượt tải về trên toàn thế giới qua các nền tảng mà nó phát hành. Một trang web Pokemon khá phổ biến do người hâm mộ lập ra cũng đã đăng tải thành tích này trên Twitter, mang đến tin tốt cho cộng đồng hâm mộ toàn cầu. Tuy vậy, những bình luận và phản hồi về bài đăng trên Twitter lại khá trái chiều, khi có nhiều người chúc mừng trò chơi với thành tích này, trong khi số khác lại bày tỏ nỗi thất vọng về những vấn đề lối chơi như ghép trận, sự hiện diện của bot trong hệ thống, và cả khía cạnh trả tiền để giành chiến thắng.

Pokemon Unite đạt lượng tải về cực khủng trên Switch và thiết bị di động 2

Xem thêm: Tổng hợp những thông tin cơ bản dành cho người chơi mới tham gia Pokemon Unite

Mặc dù The Pokemon Company dường như vẫn đang nỗ lực để làm cho Pokemon Unite ít tạo cảm giác trả tiền để thắng, những game thủ đã có trải nghiệm này có thể rất khó để thuyết phục tiếp tục cuộc chơi. Bất chấp những phản hồi tiêu cực, Pokemon Unite vẫn đang tiếp tục mang đến nhiều loại nội dung hơn. Gần đây, Pokemon hệ nước Azumarill đã được thêm vào dàn nhân vật, và nay, những sự kiện mừng lễ như Phục sinh cũng được tổ chức trong game. Hi vọng rằng các nhà phát triển sẽ tiếp tục quá trình cập nhật nội dung này để thu hút nhiều người hâm mộ Pokemon hơn trải nghiệm tựa game này. Pokemon Unite đang phát hành trên Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang