Tower of Fantasy - Đối thủ cạnh tranh của Genshin Impact mở cửa thử nghiệm toàn cầu ngay trong tháng 4 này

Tower of Fantasy sẽ chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm lần đầu tiên với quy mô toàn cầu ngay trong tháng 04/2022 này

Tower of Fantasy là một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ mong chờ cũng như là gây ra nhiều tranh cãi nhất kể từ khi được hé lộ cho đến thời điểm hiện tại. Được biết đây là một trò chơi nhập vai thế giới mở với bối cảnh giả tưởng kết hợp với phong cách fantasy đầy máu sắc cũng như là những sự bí ẩn bên trong nó.

Ngay từ khi được giới thiệu thì trò chơi này đã nhanh chóng thu hút được sự chú của cộng đồng game thủ tại Trung Quốc, khi mà Tower of Fantasy hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ với siêu phẩm Genshin Impact hay Honkai Impact 3rd của HoYoverse. Ngoài ra những động thái phát hành phiên bản toàn cầu cũng thể hiện tham vọng của Perfect World trong việc giành lấy thị trường toàn cầu trong lĩnh vực trò chơi điện tử.

Xem thêm: Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy - sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

Tower of Fantasy - Đối thủ cạnh tranh của Genshin Impact mở cửa thử nghiệm toàn cầu ngay trong tháng 4 này

Dù vậy Tower of Fantasy cũng từng vấp phải không ít chỉ trích khi game thủ phát hiện trò chơi này từng "tái chế" dữ liệu của Honkai Impact 3 trong một PV của họ. Chưa kể sự kiện đánh cắp bình luận của Genshin Impact trên Appstore Trung Quốc cũng khiến cho cộng đồng không khỏi phẫn nộ trước hành động của nhà phát triển. Thậm chí còn có lần đội ngũ quảng bá cho trò chơi này còn sử dụng hình ảnh của Genshin Impact trong video quảng cáo của trò chơi.

Xem thêm: Tower of Fantasy đạt doanh thu khủng vượt ngoài mong đợi trong năm 2021

Tower of Fantasy - Đối thủ cạnh tranh của Genshin Impact mở cửa thử nghiệm toàn cầu ngay trong tháng 4 này 2

Gặp rất nhiều sự phản đối là thế nhưng trong một thông báo mới nhất của Perfect World thì tựa game Tower of Fantasy sẽ chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm toàn cầu lần đầu tiên vào ngày 19/04/2022 sắp tới.  Theo đó thì tựa game ARPG này sẽ được phát hành song song cả 2 nền tảng PC lẫn di động. 

Tower of Fantasy - Đối thủ cạnh tranh của Genshin Impact mở cửa thử nghiệm toàn cầu ngay trong tháng 4 này 3

Liệu cộng đồng Quốc tế có đón nhận tựa game Tower of Fantasy và đánh giá trò chơi này một cách tích cực hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lagvn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang