Otaku's Adventure - Tựa game từng khiến cho Dũng CT mê mẩn sắp xuất hiện trên mobile và cách tải đơn giản nhất

Một trò chơi từng khiến cho nam streamer Dũng CT phải mê mẩn chuẩn bị được ra mắt trên mobile trong tương lai gần

Otaku's Adventure được biết đến như một trò chơi phiêu lưu mang phong cách Anime/ Manga với nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Nội dung của game sẽ xoay quanh việc tìm kiếm tình yếu đích thực của một nam thanh niên có tên là Otaku, một anh chàng độc thân trong suốt nhiều năm và luôn khao khát có một tình yêu đích thực. 

Vào một ngày nọ, cuộc đời của Otaku đã bất ngờ rẽ sang một trang mới, khi mà anh dẫn thân vào một cuộc phiêu lưu và giành được tình cảm của rất nhiều những cô gái.

Xem thêmChán làm game kinh dị, Tango Gameworks đổi sang chơi xí ngầu trên điện thoại

Otaku's Adventure - Tựa game từng khiến cho Dũng CT mê mẩn sắp xuất hiện trên mobile và cách tải đơn giản nhất

Tựa game này sở hữu cho mình tận 35 cái kết khác nhau với 3 nhân vật nữ chính, Otaku's Adventure sẽ trao cho người chơi những trải nghiệm không chỉ đẹp về hình ảnh mà còn đưa game thủ xuyên suốt một cốt truyện không thể nào hấp dẫn hơn. Trò chơi này đã xuất hiện trên Steam kể từ năm 2019 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ, voiwes 94% đánh giá tích cực .

Được biết thì trò chơi này sẽ xuất hiện trên nền tảng di động vào ngày 17/05 sắp tới vào giá của nó sẽ rơi vào khoảng 3 USD, tuy nhiên nếu tham gia đăng ký trước thì mức giá của trò chơi này chỉ rơi vào khoảng 1,99 USD mà thôi.

Otaku's Adventure - Tựa game từng khiến cho Dũng CT mê mẩn sắp xuất hiện trên mobile và cách tải đơn giản nhất 2

Nếu như bạn chưa quên thì trò chơi Otaku's Adventure đã từng được nam streamer nổi tiếng Dũng CT chơi ngay trên sóng trực tiếp và bản thân anh cùng cộng đồng cũng cảm thấy vô cùng hứng thú với những trải nghiệm mà trò chơi này mang lại. Otaku's Adventure sở hữu một lối dẫn truyện nhẹ nhàng cùng nhiều minigame hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm phiêu lưu đa dạng mà hiếm trò chơi nào có trên thị trường hiện tại.

Xem thêmThu thập dàn Valkyrie xinh đẹp và bước trên con đường giải cứu thế giới với Valkyrie Rush

Otaku's Adventure - Tựa game từng khiến cho Dũng CT mê mẩn sắp xuất hiện trên mobile và cách tải đơn giản nhất 3

Hiện tại Otaku's Adventure đang tiến hành mở đăng kí trước trên TapTap và cho phép game thủ có thể chơi bản demo với thời lượng 30 phút. Còn trên App Store thì trò chơi này đã cho phép đăng kí sớm

Bạn đọc cùa Lagvn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành truy cập vào ĐÂY cho iOS và ĐÂY chi TapTap

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang