Thu thập dàn Valkyrie xinh đẹp và bước trên con đường giải cứu thế giới với Valkyrie Rush

Valkyrie Rush sẽ tạo cơ hội cho người chơi thu nhập những Valkyrie xinh đẹp và cùng họ chiến đấu chống lại cái xấu, bảo vệ nền hòa bình thế giới

Valkyrie Rush là một trò chơi thuộc thể loại RPG được phát hành bởi công ty Com2us và sẽ đưa người chơi đến một thế giới nhập vai bắn phi thuyền vô cùng hấp dẫn ngay trên chính thiết bị di động của bạn. Hiện tại trò chơi này đã được phát hành trên hơn 80 quốc gia toàn thế giới và game thủ Việt hiện đã có thể tải game ngay trên Google Play Store ngay hôm nay.

Trò chơi sở hữu cho mình một cơ chế kéo thả vô cùng đơn giản để bất kì người chơi nào cũng có thể làm quen một cách tương đối dễ dàng. Kèm theo đó người chơi sẽ tăng tiến sức mạnh của bản thân mình thông qua việc thu thập những nữ chiến binh Valkyrie xinh đẹp thông qua hệ thống gacha của game.

Thu thập dàn Valkyrie xinh đẹp và bước trên con đường giải cứu thế giới với Valkyrie Rush

Thu thập dàn Valkyrie xinh đẹp và bước trên con đường giải cứu thế giới với Valkyrie Rush 2

Những nội dung trong game có thể được điều khiển một cách vô cùng đơn giản chỉ bằng một ngón tay để cho các Valkyrie có thể tấn công kẻ địch trên đường đi. Sau những màn chơi thì người chơi có thể dùng những nguyên liệu nhận được ingame để nâng cấp cho các Valkyrie đó, để họ trở nên mạnh mẽ hơn, thêm nhiều kỹ năng chiến đấu hơn để các màn chơi trở nên dễ thở về sau này.

Thu thập dàn Valkyrie xinh đẹp và bước trên con đường giải cứu thế giới với Valkyrie Rush 3

Trò chơi không đặt quá nhiều yếu tố chiến lược bởi những gì mà bạn cần làm đó là né những đường đạn đạo của đối thủ cũng như phản công bằng các kỹ năng của mình. Nếu bạn đọc của Lag.vn là một người yêu thích thể loại game bắn máy bay kết hợp ngắm nhìn những Valkyrie xinh đẹp thì Valkyrie Rush sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn

Để tải game thì game thủ có thể truy cập vào ĐÂY

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang