Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn

Sau hơn 3 năm được đồn đại sẽ sớm ra mắt, cuối cùng thì Apex Legends Mobile cũng chuẩn bị chốt ngày ra mắt thử nghiệm cho 10 quốc gia trên thế giới - dù đáng tiếc là các game thủ Việt Nam sẽ phải đợi lâu hơn chút nữa mới được trải nghiệm trực tiếp.

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Apex Legends, phiên bản mobile của tựa game này sẽ được mở cửa sớm cho 10 quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Argentina, Colombia, Indonesia, Malaysia, Mexico, Peru, Philippines và Singapore. Được mở cửa trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, Respawn cho biết bản phát hành quy mô nhỏ sẽ kéo dài đến hết Quý 1 năm nay và giúp nhóm tinh chỉnh lối chơi cũng như các tính năng trước khi ra mắt chính thức. Danh sách nhân vật ban đầu trong phiên bản di động chủ yếu dựa vào những nhân vật cơ bản có sẵn khi Apex Legends ra mắt vào năm 2019.

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn 2

Respawn nhấn mạnh rằng các game thủ sẽ không thấy tính năng chơi chéo giữa nền tảng di động với nền tảng thường. Các game thủ sẽ cần ít nhất một chiếc iPhone 6S để chơi game trên iOS, trong khi người dùng Android sẽ cần điện thoại có RAM 3 GB và hỗ trợ đồ họa OpenGL 3.0 trở lên. Đặc biệt, nhà phát triển đã tập trung tối ưu hóa phiên bản Android cho các thương hiệu phổ biến như Samsung, Oppo và Xiaomi.

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn 3

Chi tiết cấu hình Apex Legends Mobile:

Cho Android:

  • Android 8.1
  • Open GL 3.0 hoặc cao hơn
  • 3 GB bộ nhớ
  • Ít nhất 3 GB RAM
  • Kích cỡ màn hình: N/L/XL

Cho iOS:

  • iPhone 6S trở đi
  • OS version: 10.0 trở đi
  • CPU: A9
  • 3 GB bộ nhớ
  • Ít nhất 2GB RAM

Apex Legends Mobile cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt sớm cho một số quốc gia được chọn 4

Với sự ra mắt giới hạn này, người chơi có thể khó chịu nếu muốn tìm một game sinh tồn nhằm thay thế Fortnite hay PUBG. Tuy nhiên, thật dễ hiểu đối với các tiếp cận thận trọng của Respawn khi Apex Legends là một trong số ít game sinh tồn đạt được thành công lâu dài, và sự ra mắt của phiên bản trên thiết bị di động đại diện cho một cơ hội lớn để công ty mở rộng phạm vi tiếp cận của tựa game. Ra mắt game cẩn thận là chìa khóa cho việc cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác và giữ cho Apex Legends trở thành tâm điểm trong nhiều năm tới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang