Chán làm game kinh dị, Tango Gameworks đổi sang chơi xí ngầu trên điện thoại

Tango Gameworks, hãng phát triển từng mang đến thương hiệu game kinh dị siêu ấn tượng The Evil Within, vừa ra mắt trailer dự án game mobile miễn phí mới, mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt

Tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn game thủ hẳn đều biết tới Tango Gameworks thông qua seri game The Evil Within và tựa game kinh dị sắp ra mắt Ghostwire: Tokyo. Đều là những trò chơi mang màu sắc và hình ảnh vô cùng đáng sợ có lẽ ít ai ngờ cộng đồng lại được chứng kiến một dự án game di động miễn phí mang tính chất "chuyển gu" như trò chơi mà Tango vừa tung trailer giới thiệu. Vào ngày 14 tháng 2 vừa qua, Tango Gameworks đã ra mắt trailer công bố dự án game di động mang tên Hero Dice. Game thủ Nhật Bản có thể đăng kí trước trên các thiết bị Android và iOS, với thời điểm phát hành dự kiến trong mùa xuân năm nay. Hiện vẫn chưa rõ liệu Tango có ý định ra mắt một phiên bản tiếng Anh của game hay không.

Về cơ bản, Hero Dice có tính chất giống như một game đổ xí ngầu kết hợp thẻ bài đánh theo lượt, khi người chơi lựa chọn một trong số nhiều Anh hùng, di chuyển trên một bàn cờ hình vuông. Nhân vật sẽ di chuyển dựa vào việc lắc xí ngầu, sau đó đánh nhau với những con quái vật, và hai người hùng có thể hỗ trợ lẫn nhau nếu cùng đặt chân lên một ô. Những ô khác nhau sẽ cung cấp những hiệu ứng khác nhau, có thể hỗ trợ hoặc ngăn cản các anh hùng. Nếu người chơi cảm thấy hiệu ứng bất lợi, họ có thể dùng thẻ bài trên tay để ngăn chặn những hiệu ứng đó. Hero Dice cung cấp chế độ chơi đơn và tối đa 4 người trong chế độ multiplayer co-op.

Chán làm game kinh dị, Tango Gameworks đổi sang chơi xí ngầu trên điện thoại

Dựa vào trailer, có thể thấy mô hình 3D trong game sẽ mang đến các nhân vật chibi rực rỡ sắc màu. Những người hùng cũng có các thẻ bài và ảnh chân dung chi tiết hơn lấy cảm hứng từ anime, và người chơi có thể nâng cấp bằng vô số vật phẩm cùng các thể loại tiến hóa khác nhau. Là một tựa game miễn phí, sẽ không có gì bất ngờ khi Hero Dice bao gồm đơn vị tiền cao cấp, cơ chế gacha cùng yếu tố microtransactions. Hero Dice được phát hành bởi Bethesda Softworks và ZeniMax Asia K.K., chi nhánh đặt tại Tokyo của ZeniMax. Điều thú vị là trang web trò chơi miêu tả nó "được dẫn dắt bởi Shinji Mikami", đạo diễn game The Evil Within và điều hành sản xuất dự án Ghostwire: Tokyo. Nhưng thông tin này được biên dịch từ tiếng Nhật sang, do đó không rõ nó ám chỉ riêng tựa game này hay nói chung cho Tango Gameworks.

Chán làm game kinh dị, Tango Gameworks đổi sang chơi xí ngầu trên điện thoại 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang