Activision Blizzard hé lộ thời điểm mà Diablo Immortal chính thức được ra mắt

Diablo Immortal đang là trò chơi được cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ và phía Blizzard đã hé lộ thời diểm ra mắt chính thức của trò chơi n ày

Ngay sau khi Microsoft có hành động mua lại Activision Blizzard thì câu hỏi được cộng đồng game thủ đặt ra lúc này đó là liệu bao giờ thì Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành? Và trong một thông báo mới nhất thì phía Blizzard cũng đã lên tiếng rằng họ đang đang thực hiện một số thay đổi lẫn điều chỉnh ingame dựa trên phản hồi của những người chơi tại phiên bản thử nghiệm, bao gồm giao diện, tính năng tương tác, điều khiển ingame cũng như là những tính năng hỗ trợ khác.

Activision Blizzard hé lộ thời điểm mà Diablo Immortal chính thức được ra mắt

Theo như một chia sẻ từ Giám đốc trò chơi Wyatt Cheng thì ông cũng đã cho biết rằng thười điểm của phiên bản chính thứa của Diablo Immortal đang đến rất gần. Dù gặp một số vấn đề trong phiên bản thử nghiệm nhưng ông vẫn tự tin rằng bản chính thức của trò chơi sẽ được ra mắt trong năm 2022 này.

Hãng cũng thông tin đến cho người chơi rằng họ sẽ liên tục nâng cao trải nghiệm của người chơi và ưu tiên tiên vấn đề này lên hàng đầu. Phiên bản chính thức của Diablo Immortal được Wyatt Cheng cho biết sẽ được ra mắt khi mà phiên bản beta cuối cùng kết thúc. Dù trò chơi vẫn sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn sẽ chứa những nội dung trả phí, điển hình nhất chính là Battle Pass của trò chơi.

Activision Blizzard hé lộ thời điểm mà Diablo Immortal chính thức được ra mắt 2

Diablo Immortal là một sản phẩm hợp tác giữa Blizzard Entertainment và NetEase nhằm đưa thương hiệu game Diablo huyền thoại lên nền tảng di động, kế thừa những yếu tốt cổ điển cùng thế giới tráng lệ lên thiết bị thông minh, kèm theo đó là mang đến những trải nghiệm chiến đấu mượt mà nhất dành cho game thủ.

Hiện tại những thông tin liên quan đến sản phẩm này vẫn còn khá hạn chế và những thông tin mới nhất liên quan đến Diablo Immortal sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang