Thỏa sức chiến thuật quy mô lớn với những trận chiến trên SIEGE: Apocalyps

Đến với SIEGE: Apocalyps, người chơi sẽ được thỏa sức tham gia những trận chiến quy mô cực khủng ngay trên chiếc điện thoại di động của mình

SIEGE: Apocalypse được giới thiệu là một tựa game chiến thuật quân sự với những trận chiến trong game có quy mô lớn, khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ chiến đấu trong những chiến trường vô cùng khốc liệt, kèm theo đó là những trận chiến vô cùng hoành tráng về hình ảnh cũng như là âm thanh.

Có khá nhiều những tựa game chiến thuật được xây dựng từ những trận chiến khốc liệt tong quá khứ và SIEGE: Apocalypse cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Những trận chiến thuộc SIEGE: Apocalypse đều có quy mô lớn và người chơi sẽ thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình, đánh bại những đối thủ khó nhằn nhằm thu về những chiến lợi phẩm có giá trị.

Thỏa sức chiến thuật quy mô lớn với những trận chiến trên SIEGE: Apocalyps

Trong SIEGE: Apocalypse xuất hiện khá nhiều những loại thẻ bài khác nhau, từ đó bạn sẽ thiết kế cho mình một quân đội hoàn hảo, từ những tay chơi súng trường, súng bắn tỉa, lính dù, súng phóng tên lửa và xe tăng. Hãy tận dụng toàn bộ những nguồn lực hiện có của mình để gây những ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên chiến trường, khiến cho kẻ địch phải bất ngờ với sức mạnh của bản thân.

Thỏa sức chiến thuật quy mô lớn với những trận chiến trên SIEGE: Apocalyps 2

Mỗi đơn vị trong SIEGE: Apocalypse đều có những điểm mạnh khác nhau và đòi hỏi người chơi phải kết hợp chúng một cách thật hợp lý để tối ưu hóa được sức mạnh quân đội của mình. Tất nhiên không chỉ có những trận đấu với máy mà người chơi còn có thể thi thố cùng nhiều người chơi khác trên toàn thế giới để xem ai là người có cho mình sức mạnh quân đội vững mạnh hơn.

Thỏa sức chiến thuật quy mô lớn với những trận chiến trên SIEGE: Apocalyps 3

Dù là một trò chơi có nền đồ họa chỉ dừng ở mức 2D nhưng SIEGE: Apocalypse vẫn trau chuốt rất kỹ càng cho hình ảnh của mình, đủ để làm hài lòng một bộ phận lớn game thủ yêu thích những trò chơi thuộc thể loại chiến thuật.

Game thủ của Lag.vn quan tâm đến SIEGE: Apocalypse có thể tiến hành tải game tại: iOS - Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang