PUBG Mobile: Khẩu M417 mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo, mạnh hay yếu?

M417 có thể là vũ khí mới nhất trong PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo.

M417 có thể là vũ khí mới nhất trong PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo. Nó được kỳ vọng là một khẩu súng mạnh sử dụng loại đạn 5,56mm. 

Sát thương 

M417 có sẵn trong Game for Peace - phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile. Khẩu DMR này đã có một số thay đổi trên PUBG Mobile, chẳng hạn như đạn dược. DRM này sử dụng đạn 5,56mm thay vì đạn 7,62mm như trong đời thực.

PUBG Mobile: Khẩu M417 mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo, mạnh hay yếu?

Do đó, nó vẫn rất mạnh trong chiến đấu tầm gần và tầm trung. Nhưng sát thương sẽ giảm rất nhiều trong các cuộc chiến tầm xa do khả năng xuyên giáp của loại đạn này thấp hơn. Tuy nhiên, sát thương cơ bản của nó vẫn cao ngang ngửa với AKM và Groza (47 HP 1 viên vào ngực mà không có giáp).

Xem thêm: PUBG Mobile 1.9: Mẹo mới nhất với Xe đạp leo núi mà người chơi cần biết

Chế độ

Mặc dù là súng mới, M417 có hai chế độ bắn là đơn và tự động hoàn toàn, bạn không thể sấy ở chế độ tự động. Đó là điểm yếu lớn nhất của khẩu DMR mới này. Tốc độ bắn thấp của nó có thể khiến nó ít được ưa thích hơn trong một tựa game FPS như PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Khẩu M417 mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo, mạnh hay yếu?  2

Mặc dù tốc độ bắn thấp của chế độ hoàn toàn tự động, nhưng may mắn là nó khá dễ sử dụng. Bạn không cần phải chạm vào bắn liên tục. Chỉ cần giữ nút bắn và khóa mục tiêu.

Scope & Phụ kiện

May mắn thay, M417 hỗ trợ tất cả các scope, từ Holo và Red dot đến scope 8x . Vì vậy, mục tiêu sẽ rõ hơn để ngắm bắn tốt hơn và chính xác hơn.

PUBG Mobile: Khẩu M417 mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo, mạnh hay yếu?  3

Xem thêm: Top 10 vũ khí tốt nhất không có trong AirDrop PUBG Mobile 2022

Bạn phải tìm một băng đạn mở rộng cho khẩu DMR mới này vì M417 chỉ có thể chứa 10 viên đạn trong khẩu súng mặc định. M417 là một khẩu súng linh hoạt với một trong những quá trình thay đạn nhanh nhất trong PUBG Mobile bây giờ. Bạn chỉ mất khoảng 2 giây để nạp lại đạn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang