Cộng đồng Liên Quân Mobile phẫn nộ về sự thiếu minh bạch của NPH trong sự kiện mới

Dù NPH của Liên Quân Mobile đã nói lời xin lỗi đến cộng đồng nhưng nhiều game thủ vẫn không cảm thấy hài lòng, thậm chí còn có ý định đòi nghỉ game.

Vừa qua thì NPH của Liên Quân Mobile đã tổ chức một sự kiện Thử tài lịch sử VUI GIỖ TỔ - QUÀ BÙNG NỔ với hàng loạt những phần quà hấp dẫn dành cho game thủ. Đáng chú ý nhất thì người chơi sẽ được nhận một trong ba trang phục Vol'kath Xunga Thiên Thần Tướng, Lauriel Lạc Thần, Laville Kim Quy Thần Vương. Trong trường hợp bạn đã sở hữu toàn bộ những trang phục kể trên thì sẽ nhận được cho mình Giấy vẽ bùa bậc S.

Cộng đồng Liên Quân Mobile phẫn nộ về sự thiếu minh bạch của NPH trong sự kiện mới

Tuy nhiên cộng đồng game thủ Việt đang không khỏi phẫn nộ, khi mà họ đã sở hữu loạt trang phục Việt Nam từ trước nhưng vẫn không nhận được giấy vẽ bùa bậc S theo như thông báo của NPH Liên Quân Mobile. Nhiều game thủ đã không khỏi phẫn nộ rằng họ chỉ nhận đươc j5 ruby sau khi bỏ 10 tận 10 ngày làm sự kiện, từ đó dấy lên những quan ngại về sự minh bạch trong khâu tổ chức sự kiện và gửi quà của trò chơi Liên Quân Mobile này.

Thậm chí một admin của một group cộng đồng Liên Quân lớn còn lên tiếng rằng:

Và mình mong các bạn khán giả dùng trò chơi này cần mạnh tay với vấn đề Minh Bạch cho các sự kiện tương lai của Garena để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc như ngày lễ 10/3 này. Và đây cũng là 1 điểm yếu lớn của đội ngũ quảng cáo cần phải khắc phục, chấn chỉnh sai ở đâu sửa đến đó, chuẩn bị cho đợt 30/4-1/5 sắp tới”.

Cộng đồng Liên Quân Mobile phẫn nộ về sự thiếu minh bạch của NPH trong sự kiện mới 2

Và trong một động thái mới nhất thì phía NPH của Liên Quân Mobile cũng đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng trên Fanpage chính thức của mình rằng:

Sự kiện Thử tài lịch sử của Liên Quân Mobile đã ghi nhận nhiều trường hợp nhận quà trang phục bậc A đã sở hữu nhưng chưa được hoàn trả thành giấy vẽ bùa bậc S. Chúng tôi sẽ trao lại rương quà giấy S sau khi sự kiện kết thúc. Chân thành xin lỗi các kiện tướng vì sự bất tiện này”.

Dù vậy thì những lời giải thích này vẫn là không đủ để xoa dịu được sự giận dữ của cộng đồng game thủ, bằng chứng là cộng đồng liên tục đăng tải những bình luận thể hiện sự phẫn nộ của mình đối với cách làm việc của đội ngũ phát hành Liên Quân Mobile. Nhiều game thủ còn bức xúc đến độ tuyên bố bỏ game mới thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc này lớn đến như thế nào.

Cộng đồng Liên Quân Mobile phẫn nộ về sự thiếu minh bạch của NPH trong sự kiện mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang