Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic

Sử dụng những nhân vật này để xếp hạng đẩy rank Heroic.

Đẩy rank là nhiệm vụ dành riêng cho những người chơi có kỹ năng trong =Free Fire . Sau nhiều giờ hoàn thiện lối chơi và chiến lược, việc duy nhất cần làm là chinh phục chế độ xếp hạng. Tuy nhiên, dù đã có kinh nghiệm nhưng vẫn có những trở ngại mà chúng ta phải vượt qua.

Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic

Trong khi hầu hết các rào cản này có thể vượt qua bằng kỹ năng, một số ít trong số chúng sẽ yêu cầu sự trợ giúp của một nhân vật tốt. Mặc dù có rất nhiều thứ để lựa chọn, nhưng chỉ một số ít là phù hợp cho nhiệm vụ trước mắt.

 

Xayne

Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic 2

Kỹ năng của Xayne, Xtreme Encounter, sẽ cho phép người chơi xuyên thủng hàng phòng ngự của kẻ thù một cách dễ dàng. Sau khi được kích hoạt, sức mạnh sẽ tăng 80% sát thương gây ra cho Gloo Wall.

Như một ưu điểm, kỹ năng này cũng tạm thời cấp cho người dùng 80 HP. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho các cuộc tấn công. Thật không may, với thời gian hồi chiêu được đặt ở mức 150 giây, người chơi sẽ phải lên kế hoạch khi nào sử dụng kỹ năng.

 

Dimitri

Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic 3

Kỹ năng của Dimitri, Healing Heartbeat, biến nhân vật trở thành một lợi thế trong các trận squad trong Free Fire. Sau khi được kích hoạt, một vòng hồi máu được tạo ra, nơi người chơi có thể hồi 3HP / giây.

Tuy nhiên, lợi thế cao nhất của kỹ năng này là nó cho phép đồng đội bị knock có thể tự hồi sinh. Thay vì phụ thuộc vào các đồng minh khác, người chơi có thể tự giúp mình. Điều này cho phép cả đội tập trung chiến đấu hơn là phải luân phiên support đồng đội.

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà

D-Bee

Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic 4

D-Bee mang đến cho người chơi tính cơ động và độ chính xác cao trong Free Fire. Kỹ năng của anh, Bullet Beats, có hiệu lực khi bắn khi đang di chuyển. Tốc độ di chuyển tăng 5% và độ chính xác tăng 20%.

Sử dụng những phần thưởng này, người chơi có thể dễ dàng hạ gục đối thủ đang cố gắng chạy trốn khỏi khu vực chiến đấu hoặc chạy sang vị trí của họ trong khi áp dụng hỏa lực tiếp xúc. Trong chiến đấu đồng đội hoặc chế độ Clash Squad, kỹ năng này có thể được sử dụng để đạt được lợi thế chiến đấu mạnh mẽ .

 

Maro

Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic 5

Maro, một snpiper đặc thù trong Free Fire, có thể một phát giết hầu hết đối thủ. Kỹ năng của anh, Falcon Fervor, có thể cho nhân vật thêm tới 5% sát thương tùy thuộc vào phạm vi. 

Với kỹ năng độc đáo này, những người chơi thành thạo với các tay súng bắn tỉa và súng trường thiện xạ có thể sử dụng Maro để chiếm ưu thế từ tầm xa . Một khi kỹ năng đã được nâng cấp tối đa, có thể thực hiện các mạng một-hit bằng một số AR nhất định từ tầm xa.

Xem thêm: Những nhân vật đáng chơi nhất trong Free Fire OB33?

Skyler

Free Fire OB33: 5 nhân vật mạnh nhất giúp đẩy nhanh lên rank Heroic 6

Skyler là nhân vật mạnh mẽ nhất trong game khi gây sát thương lên các gloo wall. Năng lực của anh, Riptide Rhythm, giải phóng một làn sóng âm có thể gây sát thương lên đến năm gloo wall trên đường đi của nó.

Người dùng cũng có thể hồi máu bằng cách đặt các gloo wall xung quanh. Mặc dù lượng điểm trúng đích được phục hồi không đáng kể, nhưng nó có thể đóng vai trò như một vật cứu mạng trong một số tình huống nhất định.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang