Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Game thủ có thể theo hệ thống phân cấp này để mở khóa nhân vật bằng link system.

Nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire. Họ sở hữu những khả năng riêng biệt hỗ trợ người chơi trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.

Trước đây, những game thủ không có khả năng chi kim cương để chọn những nhân vật mà họ mong muốn. Nhưng sau bản cập nhật OB33 vào ngày 23 tháng 3, game thủ có thể chọn nhân vật mà mình thích bằng Hệ thống trải nghiệm full nhân vật Link System mới mà không phải tốn bất kỳ kim cương nào.

Free Fire OB33: 7 nhân vật tốt nhất trong Link System mà game thủ có thể chọn

Mặc dù tất cả các nhân vật trong Free Fire đều có thể được mở khóa miễn phí, nhưng người chơi nên ưu tiên chúng theo thứ tự vì sẽ mất một số ngày đáng kể để mở khóa một nhân vật cụ thể.

Danh sách các nhân vật tốt nhất trong Hệ thống Link System

1. Clu

Kỹ năng: Truy vết

Clu là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Khi được kích hoạt, kỹ năng Truy vết của Clu sẽ định vị vị trí của đối thủ trong phạm vi 70 mét và không ở tư thế ngồi xổm hoặc nằm sấp. Việc truy vết chỉ kéo dài trong 7,5 giây và người dùng chỉ có thể sử dụng nó sau 60 giây kể từ lần sử dụng cuối cùng.

Ngoài ra, các định vị của họ được chia sẻ với đồng đội. Clu hữu ích cho các kế hoạch trò chơi chiến thuật và đẩy rank để tránh các cuộc đối đầu sớm và cho những kẻ vội vã bắt đầu chiến tranh.

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 4/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà

2. D-Bee

Kỹ năng: Bullet Beats (bị động)

D-Bee là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Vừa di chuyển vừa bắn, kĩ năng Bullet Beats của D-Bee làm tăng tốc độ di chuyển của người sử dụng lên 15% và độ chính xác lên 45%.

De-Bee là một trong những nhân vật được khuyên dùng nhiều nhất với các kỹ năng bị động. Hầu hết những người chơi Free Fire tiếp tục di chuyển trong khi bắn, do đó đạn của họ lan ra và không hiệu quả trong việc hạ gục kẻ thù. D-Bee có thể cần thiết trong một tình huống như vậy.

4. Dimitri

Kỹ năng: Nhịp Điệu Hồi Sinh (chủ động)

Dimitri là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Với thời gian hồi chiêu là 60 giây, kỹ năng Nhịp Tim Hồi Sinh của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục bất động có đường kính 3,5 mét. Người dùng và đồng minh của họ hồi 3 HP / s và cũng có thể tự phục hồi để đứng dậy khi bị hạ gục. Tuy nhiên, vùng này sẽ biến mất sau 15 giây.

Dimitri là một nhân vật mạnh mẽ cho các trận đấu tay đôi và đấu đội, đặc biệt là các chế độ xếp hạng. Kỹ năng của anh ấy, cùng với khả năng của Thiva và Olivia , trở thành một sự kết hợp nhân vật lý tưởng trong Free Fire.

5. Skyler

Kỹ năng: Hủy Diệt Băng Thành (chủ động)

Skyler là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Skyler- một phiên bản Sơn Tùng M-TP trong thế giới Free Fire, với thời gian hồi chiêu ngắn 40 giây, kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler phóng ra một làn sóng âm về phía trước có thể phá vỡ tới năm bức tường địa cầu trong phạm vi 100 mét. Ngoài ra, nó phục hồi 9 HP của người dùng cho mỗi gloo wall được triển khai.

Người chơi cần lưu ý rằng các hiệu ứng phục hồi không xếp chồng lên nhau. Skyler chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu phòng tùy chỉnh được thiết lập với lượng đạn không giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất xuất sắc trong các trận Clash Squad.

6. Alok

Kỹ năng: Giai Điệu Sinh Mệnh (chủ động)

Alok là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Alok được sự thu hút từ cộng đồng Free Fire từ kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một hào quang 5 mét, tăng 15% tốc độ di chuyển của người dùng và hồi phục HP của họ với tốc độ 5 HP / s, kéo dài trong 10 giây.

Giai Điệu Sinh Mệnh có thời gian hồi chiêu không đổi là 45 giây và cần nhớ rằng các hiệu ứng hồi phục không cộng dồn. Alok có chức năng trong các trận đấu xếp hạng và chiến đấu tầm gần cho những kẻ chạy vội.

7. K

Kỹ năng: Bậc Thầy (chủ động)

K là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Kỹ năng Bậc Thầy của K tăng EP tối đa của người dùng lên 50. Với thời gian hồi chiêu chuyển đổi chế độ là 3 giây, anh thực hiện ở hai chế độ khác nhau: Jiu-jitsu và chế độ tâm lý.

Khi kích hoạt đầu tiên, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6 mét tăng 500%. Trong khi phần sau thu hồi 3 EP của người dùng mỗi giây, tối đa 250 EP.

K được coi là nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire. Trong suốt trận chiến, khả năng của anh ta duy trì điểm sức khỏe (HP) của người dùng. K có thể không thuận tiện trong các trận Clash Squad nơi chiến đấu tầm gần diễn ra bình thường với lối chơi dồn dập.

Xem thêm: Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không

Ngộ Không

Kỹ năng: Ngụy trang (chủ động)

Ngộ Không là một trong những nhân vật tốt nhất trong link system

Với thời gian hồi chiêu kéo dài 200 giây, Wukong biến người dùng thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20% khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang. Hiệu ứng kéo dài trong 15 giây. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi kết thúc nếu người dùng tấn công.

Khi ở dạng bụi rậm, mục tiêu mặc định của kẻ thù sẽ ngừng hoạt động trên người dùng. Do đó, họ khó nhắm mục tiêu người dùng hơn. Thật ngạc nhiên, đĩa CD dài có thể được thiết lập lại bằng cách hạ gục kẻ thù ngay cả khi không xác nhận giết chết.

Wukong là sự lựa chọn hàng đầu cho những tanker trong các tình huống giao tranh khắc nghiệt và cho những kẻ tấn công đóng vai trò hỗ trợ ở khoảng cách xa. Ngụy trang có thể được kích hoạt trong các cuộc giao tranh tầm xa ở những khu vực rộng mở để tiếp cận nơi ẩn nấp vững chắc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nữ thần áo tắm Nhật Bản Kumada Yoko bị phát hiện 'NTR' chồng và ngoại tình với nhiều người khác!

Nữ thần áo tắm Nhật Bản Kumada Yoko bị phát hiện 'NTR' chồng và ngoại tình với nhiều người khác!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Từ vị trí nạn nhân của bạo hành, nữ thần Nhật Bản Kumada Yoko bất ngờ trở thành tội đồ khi dám NTR chính hôn phu của mình và qua lại với rất nhiều người đàn ông khác! DNA của các tình nhân thậm chí có thể tìm thấy ngay trên 'đồ chơi cá nhân' của nữ diễn viên! Chi tiết vụ việc thế nào, cùng Lag xem trong bài viết sau nhé.

Giải trí
Lên đầu trang