Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những người chơi Ngộ Không trong Free Fire, hãy xem những mẹo sau để hạ gục họ.

Trong bản cập nhật OB27, Ngộ Không đã nhận được một buff lớn khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật hot nhất trong Free Fire. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng bị giảm và nó sẽ đặt lại bất cứ khi nào bạn giết được. Do đó, bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi Ngộ Không trong Free Fire cả trong Clash Squad và Battle Royale.

 Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không

Kỹ năng Ngụy Trang của Ngộ Không có thể rất khó chịu nếu bạn không biết cách đối phó với nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để khắc chế Ngộ Không trong Free Fire .

Cố gắng nhắm mục tiêu tốt

Ngụy trang của Ngộ Không sẽ biến người chơi thành một bụi rậm trong 15 giây để người chơi không bị bắn trúng đầu. Ngoài ra, chức năng nhắm mục tiêu tự động, mà hầu hết người chơi dựa vào rất nhiều, sẽ không hoạt động trên một bụi rậm

Tuy nhiên, Ngộ Không vẫn có thể nhận sát thương từ đạn như bình thường miễn là bạn nhắm tốt. Khi biến thành bụi rậm, người chơi chỉ có thể đi bộ nên không quá khó để nhắm mục tiêu bằng tay. Nếu bạn có thể gây sát thương đủ, bụi rậm sẽ biến mất và mục tiêu tự động của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không 2 

Sử dụng lựu đạn

Khi ở hình dạng, người chơi Wukong chỉ có thể đi bộ, nạp đạn, đổi vũ khí. Nếu họ làm điều gì đó khác, bụi cây sẽ biến mất. Điều này làm cho chúng trở thành mục tiêu dễ dàng cho các loại lựu đạn nói chung như lựu đạn frag và lựu đạn flash.

Free Fire OB29: 3 cách chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không 3

Chạy 

Người chơi Ngộ Không chỉ có thể đi bộ khi ở dạng bụi nên bạn sẽ có thể thoát khỏi chúng khá dễ dàng nếu chúng sử dụng nó quá sớm. Họ sẽ phải phá bụi cây để đuổi theo bạn hoặc nếu không bạn có thể đợi cho đến khi thời gian của kỹ năng kết thúc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang