Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest

Quà là một phần tất yếu để hành trang nhân vật thêm đầy đủ, kịp thời đáp ứng các hoạt động trong game. Do vậy, fan cuồng Thánh Phồng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các gói quà cực hấp dẫn dưới đây:

01. Quà tân thủ

Gói quà này áp dụng cho tất cả người chơi One Punch Man: The Strongest. Quà tân thủ có phí 22.000 VND nhưng mang về rất nhiều vật phẩm thưởng như Khung avatar Fubuki, Huy hiệu tân thủ, Vàng, Bình kinh nghiệm-Nhỏ, Vé cao thủ, Vé tinh anh. Với gói quà này, mỗi nhân vật chỉ được phép mua 01 lần duy nhất & ai ở máy chủ nào thì mua ở máy chủ đó.

Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest

Cũng trong giai đoạn từ 19-28/8, người chơi tham gia mua gói 20.000 thì giảm chỉ còn 1.000 khi thanh toán qua kênh ZaloPay. Mỗi tài khoản game, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ được giảm 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Game thủ lưu ý là chương trình cũng không áp dụng cho tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên. Quà hot nên hãy tham gia ngay thôi nào!

Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest 2

02. Kế hoạch chiêu mộ

Đây là món quà chỉ có duy nhất 01 lần trong suốt hành trình trải nghiệm game, được mở vào ngày đầu đến ngày thứ 16 tính từ thời điểm tạo nhân vật. Tổng vật phẩm mà gói quà này mang lại lên đến 36.000 Vàng, 2.000 Kim cương và 46 Vé cao thủ. Gói quà Kế hoạch chiêu mộ sẽ nhận theo số ngày đăng nhập, ngày nào nhận thưởng ngày đó và nếu quên có thể nhận lại vào ngày hôm sau. Giá của gói quà này là 399.000 VND, hết thời gian 16 ngày thì người chơi không thể nhận thưởng.

Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest 3

03. Thù lao mỗi ngày

Gói quà này chỉ có trong 7 tính từ ngày tạo nhân vật! Phần thưởng của Thù lao mỗi ngày sẽ bao gồm Huy hiệu tâm linh–Cao, Mảnh nhân vật SR Fubuki và Vé cao thủ. Dĩ nhiên, để nhận được vật phẩm phưởng của gói quà này thì mỗi ngày người chơi cần nạp 7 phiếu và tích lũy trong 5 ngày.

Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest 4

Cũng gói quà này nhưng có hạng mục quà tặng khác là nhận thưởng Mảnh nhân vật vận tốc âm thanh SSR Sonic, Huy hiệu vũ trang-Cao và Sách kỹ năng cơ bản. Thời gian áp dụng của hạng mục quà này là ngày 8 tới ngày 14 tính từ thời điểm tạo nhân vật.

04. Quà thẻ tuần

Thẻ này chỉ có thời gian sử dụng là 7 ngày kể từ lúc mua, nếu hết hạn, người chơi có thể mua tiếp thẻ khác. Nó có giá 45.000 VND và sẽ đem đến 140 Kim cương cùng nhiều quà thưởng khác như Vé tinh anh, Thể lực, Vàng.

 Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest 5

05. Chi viện hiệp hội

Là thẻ tháng dành cho người chơi với giá 89.000. Nó có hạn dùng 30 ngày, nếu hết thời gian này thì người chơi có thể mua tiếp gói mới. Vật phẩm trong gói quà này gồm 280 Kim cương, Vé cao thủ và Vàng.

Giải mã các gói quà hot ở One Punch Man: The Strongest 6

06. Tiếp tế trợ lực

Nếu phải tính toán, so sánh với các gói quà khác thì gói quà Tiếp tế trợ lực có giá khá cao – nó ngang ngửa gói Kế hoạch chiêu mộ, có giá đến 399.000 VND. Tuy nhiên, “tiền nào của đó” nên vật phẩm nhận được cũng đáng kể “đồng tiền bát gạo”, bao gồm 28 Vé tinh anh, 52 Vé tiếp tế sao và 3.080 Kim cương.

“Sương sương” là các gói quà ưu đãi kể trên, đáp ứng những ngày đầu bước vào hành trình thực thi công lý cùng chàng trai Saitama. Ngoài ra, trong tất cả các hoạt động của One Punch Man: The Strongest thì còn có vô vàn tặng phẩm hữu ích khác giúp hành trang của nhân vật thêm đủ đầy, cuộc chơi lớn ở thế giới One Punch Man sẽ có thêm nhiều phần thú vị và bất ngờ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang