Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire

Vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Garena Free Fire

Người chơi trong Free Fire có quyền truy cập vào một loạt vũ khí mà họ có thể sử dụng trên chiến trường để tiêu diệt kẻ thù của họ. Chúng được chia thành nhiều loại khác nhau như SMG , AR, Sniper Rifles và hơn thế nữa. Mỗi khẩu súng phục vụ một mục đích riêng biệt và có tiện ích khi tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù.

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire

5 khẩu súng tốt nhất, có sức sát thương khủng khiếp nhất trong Garena Free Fire

M82B

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 2

Sát thương: 90

M82B là một trong những xạ thủ được sử dụng nhiều nhất trong game. Người chơi có thể hạ gục kẻ thù của mình bằng một phát bắn vào đầu hoặc hai phát súng cơ thể. Nó cũng có khả năng độc đáo xuyên qua bức tường băng. Phụ kiện duy nhất có thể được trang bị trên M82B là Bộ giảm thanh.

AWM

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 3

Sát thương: 90

AWM ở vị trí tiếp theo trong danh sách này và là một xạ thủ khác. Nó có thể ra đòn cực mạnh khi được đặt đúng tay, và do đó, những người chơi có kinh nghiệm sử dụng rộng rãi vũ khí này trên chiến trường.

AWM đi kèm với ống ngắm 8x và người chơi có thể đính kèm thêm các phụ kiện đi kèm Silencer, Muzzle, Foregrip và Magazine.

M1014

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 4

Sát thương: 94

M1014 là một khẩu súng ngắn tuyệt vời có thể gây chết người trong chiến đấu tầm gần. Tuy nhiên, nó có tầm bắn thấp nhất so với tất cả các loại súng khác cùng loại. Chỉ số sát thương cao của nó có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng

SPAS12

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 5

Sát thương: 97

SPAS12 có chỉ số sát thương tuyệt vời là 97 trong Free Fire, cao thứ hai trong toàn bộ trò chơi. Các phụ kiện đính kèm Magazine và Stock có thể được trang bị để nâng cao hiệu suất của nó hơn nữa. Loại vũ khí này chỉ bắn từng phát một, điều này khiến nó trở thành vũ khí có độ rủi ro cực cao. Tuy nhiên, nếu người dùng không hạ cánh được cú đánh, họ có thể sẽ chết.

M1887

Top 5 vũ khí có sức sát thương cao nhất trong Free Fire 6

Sát thương: 100

Khẩu M1887 đứng đầu danh sách này và có sức sát thương lớn nhất trong Garena Free Fire với chỉ số sát thương là 100. Nhược điểm duy nhất khi sử dụng khẩu súng ngắn này là cỡ băng đạn của nó là 2. Do đó, nếu người dùng bắn trượt khi tham gia chiến đấu tầm gần, họ có thể gặp rắc rối sâu sắc.

Tuy nhiên, nếu người chơi tiếp đất, họ có thể hạ gục kẻ thù một cách tương đối dễ dàng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang