Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v.

Chúng ta chỉ còn một tuần nữa là đến nội dung mới của COD Mobile Season 7.

Nếu có điều gì đó mà Call of Duty: Mobile hoạt động đặc biệt tốt, thì nó phải sản xuất nội dung mới. Trò chơi tung ra các bản cập nhật, Thử thách theo mùa, ... thường xuyên đến mức bạn có thể bỏ lỡ hàng tấn thứ chỉ trong một tháng. Với việc mùa giải hiện tại chỉ còn một tuần nữa là kết thúc, COD Mobile Season 7 đã đến gần.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v.

Như thường lệ, một số thông tin liên quan đến mùa giải mới của COD Mobile đã bị rò rỉ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật tiếp theo của trò chơi, thì hãy tiếp tục đọc

Tổng quan về COD Mobile Season 7

Season 6 của COD Mobile chỉ còn một tuần nữa. Điều đó có nghĩa là 1 tuần kể từ bây giờ, bạn không thể chơi chế độ Zombie có giới hạn thời gian nữa. Activision cho biết đây là chế độ dành riêng cho Season 6.

Nhưng có những thứ khác để mong đợi trong Season 7. Chúng ta có bản đồ và vũ khí mới đang hướng tới. COD Mobile gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu nhỏ về hai loại vũ khí mới, một trong số đó là vũ khí thứ cấp.

Ngoài ra, skin nhân vật Reaper-Ashura huyền thoại sẽ có mặt trong Season tiếp theo.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v. 2

M4LMG Salamander là một vũ khí huyền thoại khác sắp có mặt trên COD Mobile . Đoạn phim gameplay của nó đã được tiết lộ một thời gian trước, khẩu súng chưa bao giờ xuất hiện trong trò chơi chính thức. Vũ khí này có thể không phải là thứ tốt nhất để chơi trong Multiplayer cạnh tranh, nhưng nó thật đáng kinh ngạc đối với Battle Royale.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v. 3

Trong Season 7, một cuộc rút thăm may mắn sẽ mang chiếc xe huyền thoại đầu tiên đến với COD Mobile. Theo những thông tin rò rỉ, nó sẽ là Trực thăng.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v. 4

Và đừng quên skin huyền thoại: QQ9 mới - Mooner. Tên có thể được thay đổi vì thông tin đến từ dữ liệu, nhưng da là 100% xảy ra. Nó giống với skin huyền thoại ASM-10 hiện có đã được thêm vào COD Mobile trong Season 6.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v. 5

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang