Quảng cáo game bằng người thật với cảnh 18+ khiến giới trẻ bị ảnh hưởng nặng nề

Những quảng cáo game ở thời điểm hiện tại đang tràn ngập những cảnh nóng 18+ khiến không ít game thủ trẻ tuổi bị ảnh hưởng nặng nề

Trong những ngày gần đây thì nhiều game thủ đã nhận thấy rằng có nhiều tựa game đang sử dụng những hình ảnh, nội dung nhạy cảm để tiếp hành quảng cáo. Có thể game thủ đã không còn quá xa lạ với những video quảng cáo game xuất hiện trên khắp các trang MXH, gây ảnh hưởng đến rất nhiều những người dùng mạng, đặc biệt là đối với những đối tượng trẻ vị thành niên.

Quảng cáo game bằng người thật với cảnh 18+ khiến giới trẻ bị ảnh hưởng nặng nề

Những trò chơi này thậm chí còn sử dụng người thật để đóng vai những cô nàng hở hang, lôi kéo những đối tượng game thủ tham gia. Những clip quảng cáo này không chỉ xuất hiện nhiều mà nó còn được cập nhật "diễn viên" liên tục để tiếp cận những đối tượng người chơi mới.

Cũng bởi vì muốn đạt được số lượng người chơi mong muốn nên những nhà phát hành game đã đua nhau tạo ra những nội dụng quảng cáo người lớn như thế này để thu hút được càng nhiều lượt tải game càng tốt.

Quảng cáo game bằng người thật với cảnh 18+ khiến giới trẻ bị ảnh hưởng nặng nề 2

Quảng cáo game bằng người thật với cảnh 18+ khiến giới trẻ bị ảnh hưởng nặng nề 3

Tuy nhiên nhiều game thủ cũng phát hiện ra rằng những nội dung quảng cáo này dường như không có bất kì liên quan gì đến nội dụng của game. Nhưng nhờ vào việc đánh trúng tâm lý của người dùng mạng thích những khoảnh khắc "nhạy cảm" nên các chiêu trò này càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Điều nguy hiểm ở đây đó là trong thời điểm mà dịch bệnh vẫn đang còn căng thẳng thì những đối tượng trẻ nhỏ đang sử dụng những ứng dụng MXH như Facebook hay Youtube và chắc chắn không ít những đứa trẻ đó đã ít nhiều nhìn thấy những video quảng cáo này, ảnh hưởng không nhỏ đến tư duy và nhận thức của chúng.

Quảng cáo game bằng người thật với cảnh 18+ khiến giới trẻ bị ảnh hưởng nặng nề 4

Quảng cáo game bằng người thật với cảnh 18+ khiến giới trẻ bị ảnh hưởng nặng nề 5

Ngoài ra thì phụ huynh tại Việt Nam lại hiếm khi sử dụng Youtube Kids cho những đứa con của mình, từ đó chúng lại càng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến những hình thức quảng cáo nhạy cảm này. Có lẽ những người phụ huynh giờ đây phải siết chặt những nội dung mà con trẻ của mình tiếp cận để tránh những ảnh hưởng xấu liên quan đến tâm lý và sinh lý của chúng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang