PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới

Ngày phát hành bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 vẫn chưa được xác nhận nhưng nó có thể rơi vào khoảng từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 8.

Bản PUBG Mobile 1.6 phát hành được thiết lập giữa  tháng tám 14 và 20 tháng 8 . Nó sẽ giới thiệu nhiều tính năng thú vị mới. Kiểm tra một số rò rỉ của bản cập nhật sắp tới tại đây.

Phiên bản 1.6 sắp tới của PUBG Mobile dự kiến ​​sẽ có từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 8. Có nghĩa là người chơi PUBG Mobile và PUBG Mobile có thể trải nghiệm bản cập nhật mới vào tuần sau. Cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thành tích của sự kiện hoặc chế độ chơi cũ trước khi nó bị xóa khỏi trò chơi để kiếm được những phần thưởng hấp dẫn.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới

Bên cạnh đó, mùa RP mới sẽ đến ngay trước ngày ra mắt phiên bản mới. Ngày diễn ra mùa giải mới của PUBG Mobile sẽ rơi vào ngày 13 tháng 8. Từ bản cập nhật trước, trò chơi đã thay đổi cơ chế của Royale Pass. RP của PUBG Mobile sẽ được cập nhật hàng tháng thay vì 2 tháng một lần như trước đây.

 

Các tính năng mới trong PUBG Mobile 1.6

Phiên bản 1.6 sắp tới của PUBG Mobile vào năm 2021 sẽ mang đến rất nhiều tính năng thú vị, bao gồm phi thuyền, bản đồ được làm lại, chế độ câu chuyện phi thuyền mới, ô tô bay và bộ tự hồi sinh.

Tàu không gian

Tính năng đầu tiên và được mong đợi nhất trong PUBG Mobile New Update 1.6 phải là Spaceship. Để làm cho trò chơi trở nên tương lai, tuyệt đẹp và hấp dẫn hơn, các nhà phát triển trò chơi đang thêm vật thể bay mới này. Tuy nhiên, tàu vũ trụ chỉ có trên bản đồ Erangel. Người chơi PUBG Mobile có thể loot được rất nhiều nguồn cung cấp tốt tại đây. Nhưng để vào được Phi thuyền không dễ dàng.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới 2

Khi bạn bay qua Erangel, bạn có thể nhảy và hạ cánh trên bệ bay này trên bầu trời của Erangel. Nhưng địa điểm mới này sẽ là nơi có rủi ro cao. Bạn cũng có thể vào phi thuyền sau khi cướp bóc trên mặt đất bằng cách đứng dưới tia sáng của nó. Nếu bạn muốn thoát ra, chỉ cần nhảy ra khỏi Tàu vũ trụ và nhảy dù để hạ cánh.

Vikendi 2.0

Một tính năng được mong đợi khác trong bản cập nhật 1.6 sắp tới trong PUBG Mobile là bản đồ mới Vikendi 2.0. Bản đồ được remake này rõ ràng là tuyệt đẹp và thực tế hơn so với các bản đồ khác trong tựa game. Hơn nữa, các nhà phát triển trò chơi dường như đã mang bản đồ Vikendi 2.0 từ phiên bản PC sang phiên bản mới này của PUBG Mobile.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới 3

Từ nhiều rò rỉ, bạn có thể thấy các chuyến tàu tự động chạy quanh bản đồ. Bên cạnh đó, hòn đảo tuyết này có nhiều cây cối hơn. Công viên Dino cũng được làm lại nên trông đẹp hơn. Ngoài bản đồ Vikendi mới, Erangel 2.0 sẽ có hai bến phà trên đảo chính và đảo Quân sự. Có vẻ như các nhà phát triển game cũng mang cả phà tự động từ PUBG PC lên bản cập nhật này.

 

Chế độ câu chuyện về tàu vũ trụ mới

Giống như bản cập nhật PUBG Mobile Godzilla , bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 cũng giới thiệu một chế độ điện ảnh mới. Nó diễn ra trên Spaceship mới. Người chơi có thêm một cơ hội sống trong một bộ phim hành động kể về cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Người chơi là con người sẽ hợp tác để xóa sổ người ngoài hành tinh và robot Exo.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới 4

Ô tô bay

Công nghệ vũ trụ có thể là chủ đề của bản cập nhật PUBG Mobile 1.6. Ngoài Tàu vũ trụ mới, các nhà phát triển còn bổ sung thêm những chiếc ô tô bay mới. Tính năng tương lai này cũng là một phương tiện độc quyền mới trong Erangel. Giống như những chiếc mô tô bay ở chế độ Mission Ignition , ô tô bay cũng bay trên mặt đất nhưng độ cao của nó cũng bị hạn chế.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới 5

Bộ kit tự hồi sinh

Bộ dụng cụ tự hồi sinh là một vật phẩm mới trong bản cập nhật PUBG PC Taego phiên bản 12.2 . Nó sẽ sớm xuất hiện trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, nó chỉ khả dụng trong các chế độ đồng đội, chẳng hạn như chế độ Duo và Squad. Bộ kit đặc biệt này giúp những người chơi bị hất văng tự hồi sinh mà không cần sự trợ giúp của đồng đội.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới 6

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới cũng có thể mang đến một số loại súng mới và chế độ Mùa hè đã được giới thiệu trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc.

Người chơi PUBG Mobile có thể cập nhật phiên bản mới trên Google Play Store hoặc App Store sau khi phiên bản toàn cầu được phát hành. Bạn không nên tải trò chơi xuống từ các nhà cung cấp bên thứ ba, nếu không bạn có thể bị công nhận là kẻ gian lận. KRAFTON đã cấm rất nhiều tài khoản vì gian lận. Chơi trò chơi này bằng ứng dụng của bên thứ ba cũng bị coi là gian lận trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile Mùa mới

Mùa mới C1S2 trong PUBG Mobile sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8. Chủ đề của mùa tiếp theo là Project T. Sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 9. Marine Predator Set là gói theo chủ đề của mùa mới BGMI này. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận được skin Marine Marauder theo concept tương tự cho Micro UZI và Parachute. Balo Lapis Barrier là một phần thưởng RP khác mà bạn nên cố gắng đạt được.

PUBG Mobile: 1.6 Ngày phát hành, Rò rỉ tính năng mới và Phần mới 7

Hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm phiên bản mới trong ngày phát hành BGMI update 1.6 trong tuần sau. Có rất nhiều tính năng mới để thưởng thức trong phiên bản sắp tới này.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang