LMHT: Trưởng nhóm thiết kế của Riot khẳng định Viego và Senna là những tướng sở hữu nội tại mạnh nhất game

Viego và Senna hiện vẫn là những vị tướng có tỷ lệ thắng ổn định có ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả của một trận đấu LMHT

Riot August được biết đến với vai trò là Trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT và anh thường có những buổi stream để trò chuyện và chia sẻ với cộng đồng game thủ của mình liên quan đến trò chơi này. Những nội dung xuất hiện trong buổi stream của August thường là những vấn đề liên quan đến quá trình thiết kế, cân bằng và chỉnh sửa những vị tướng, trang bị trong LMHT. Cũng bởi vì thế mà mỗi lần stream thì August luôn thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia xem trực tuyến.

LMHT: Trưởng nhóm thiết kế của Riot khẳng định Viego và Senna là những tướng sở hữu nội tại mạnh nhất game

Trong buổi stream mới nhất của mình thì Auguts đã có một nội dung tương đối thú vị, đó là đánh giá sức mạnh nội tại của các vị tướng trong LMHT. Tiêu chí đánh giá của August sẽ là độ quan trọng của nội tại đó đến sức mạnh lẫn tỷ lệ thắng mà vị tướng đó sở hữu. Sau hơn 2 giờ đồng hồ thảo luận thì cả August và người xem đã sắp xếp 2 vị tướng Senna và Viego lên hàng đầu nhóm tướng có nội tại bá đạo nhất LMHT.

Lý do mà tôi xếp Viego và Senna ở vị trí đầu tiên ở bậc S đó là bởi chúng ảnh hưởng quá lớn tới sức mạnh của hai nhân vật này. Thật lòng mà nói thì hầu hết sức mạnh, tỷ lệ thắng của hai vị tướng này đều tới từ nội tại".

LMHT: Trưởng nhóm thiết kế của Riot khẳng định Viego và Senna là những tướng sở hữu nội tại mạnh nhất game 2

Theo đó Thống Trị Tối Cao của Viego chính là một công cụ đem đến khả năng đột biến trong giao tranh cực mạnh mà vị tướng này sở hữu. Ngoài việc chiếm hữu thân xác của tướng khác thì Viego còn có thể làm mới chiêu cuối của mình để hắn ta có thể gây sát thương cực lớn trong thời gian dài. Nó chẳng khác gì một chuỗi Domino biến Viego trở thành một tướng có khả năng snowball cực mạnh trong giao tranh.

Đối với Senna thì nội tại Giải Thoát chính là nguồn sức mạnh chính của vị tướng này bởi nó sẽ gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng, hút máu của Sena mỗi khi nhặt những điểm Màn Sương. Sự toàn năng của nội tại này giúp cho Senna có thể gây sát thương cực nhiều, tăng tốc độ di chuyển trên mỗi đòn bắn và cường hóa thêm lượng khiên mà (R) Hắc Ám Soi Rọi có thể tạo ra.

LMHT: Trưởng nhóm thiết kế của Riot khẳng định Viego và Senna là những tướng sở hữu nội tại mạnh nhất game 3

Cũng bởi vì sức ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của Viego lẫn Senna nên nội tại của 2 vị tướng này mới được Riot August đánh giá cao đến như thế. Bản thân August cũng chính là người đã tạo ra Viego và Senna nên độ hiểu biết của anh liên quan đến 2 vị tướng này là rất nhiều.

Đương nhiên những đánh giá này chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà thôi khi mà trong tương lai Riot Games sẽ còn ra mắt thêm nhiều vị tướng mới với các cơ chế độ đáo hơn nữa. Biến đâu Vex hay Udyr làm lại sẽ có thể soán ngôi của Viego hay Senna trong tương lai cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang