DTCL Mobile chưa đủ, Tencent ra mắt thêm The Battle of Golden Shovel giống y hệt cho Trung Quốc

Giống như mọi tựa game khác được Tencent ra mắt, game thủ Trung Quốc sẽ sớm được trải nghiệm DTCL Mobile dưới dạng phiên bản "cải tiến hơn" cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác từ Auto Chess mà DTCL hiện tại vẫn chưa có như 2v2v2v2.

DTCL Mobile chưa đủ, Tencent ra mắt thêm The Battle of Golden Shovel giống y hệt cho Trung Quốc

Là công ty mẹ của Riot Games hiện tại, chúng ta cũng không lấy làm lạ gì khi Tencent sử dụng lại gần như toàn bộ nội dung của DTCL và cho ra mắt tựa game Auto ches mới nhất mang tên The Battle of Golden Shovel (tạm dịch Đại Chiến Xẻng Vàng). Đây được xem là phiên bản DTCL trên Mobile dành riêng cho thị trường Trung Quốc với nội dung gần như sát với DTCL của Riot Games nhưng kèm theo nhiều chế độ khác của các loại Auto Chess khác.

Về lối chơi, game sẽ lấy lại gần như tất cả bản đồ, trang bị và nhân vật của DTCL với gameplay cơ bản tương đồng nhau. Tuy nhiên ở Battle of Golden Shovel sẽ xuất hiện thêm chế độ chơi mới – chế độ chơi hai người, trong đó đội hai người sẽ đấu với 3 đội còn lại, đây được cho là chế độ lấy từ Auto Chess Mobile sang nhưng có cải tiến hơn so với bản gốc.

DTCL Mobile chưa đủ, Tencent ra mắt thêm The Battle of Golden Shovel giống y hệt cho Trung Quốc 2

Điểm độc đáo ở đây sẽ là The Battle of Golden Shovel vẫn chưa rõ sẽ lấy bộ tướng trong mùa nào của DTCL (hoặc sẽ lấy trực tiếp từ mùa 5 hoặc 6 hiện tại của game). Game hiện đang trong giai đoạn Beta thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, dĩ nhiên có giới hạn khu vực nhưng với một chút thủ thuật thì game thủ vẫn có thể tự do trải nghiệm game thôi

DTCL Mobile chưa đủ, Tencent ra mắt thêm The Battle of Golden Shovel giống y hệt cho Trung Quốc 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang