Liên Quân Mobile vừa cập nhật bản đồ mới thì game thủ LMHT đã bay vào "cà khịa"

Những mâu thuẫn giữa cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại vẫn trở nên gay gắt như ngày đầu

Trong những phiên bản cập nhật sắp tới thì Liên Quân Mobile sẽ có những sự thay đổi lớn liên quan đến bản đồ và hình ảnh trong game. Cụ thể thì toàn bộ bản đồ của trò chơi sẽ được chỉnh sửa lại hoàn toàn về mặt chất lượng đồ họa, thậm chí một số bãi quái cũng sẽ có những thay đổi nhất định.

Theo như một số ý kiến đến từ phía game thủ thì chất lượng đồ họa của bản đồ mới rất đẹp, không hề thua kém gì so với phiên bản gốc Vương Giả Vinh Diệu tại Trung Quốc.

Liên Quân Mobile vừa cập nhật bản đồ mới thì game thủ LMHT đã bay vào cà khịa

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản cập nhậy này đó chính là hệ thống quái rừng sẽ có một số chỉnh sửa vị trí, đặc biệt là tại khu vực đường Tà Thần khi mà bùa lợi Dơi Quỷ sẽ được chuyển lên góc 9h/3h (tùy vào góc nhìn của từng bên). Yếu tố thay đổi này sẽ khiến những pha tranh giành Dơi Quỷ sẽ trở nên khốc liệt hơn.

Tà Thần mới cũng sẽ xuất hiện ngay phút thứ 2 của trận đấu, tương đương với thời điểm của Rồng. Sự thay đổi này sẽ khiến cho những pha combat tranh giành Tà Thần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết và cả 2 đội sẽ phải thay đổi mạnh mẽ về mặt chiến thuật.

Liên Quân Mobile vừa cập nhật bản đồ mới thì game thủ LMHT đã bay vào cà khịa  2

Như một truyền thống, khi mà Liên Quân đưa ra một thay đổi lớn ingame thì sẽ có những màn cà khịa của cộng đồng mạng cho rằng bản đồ mới này trông giống với LMHT. Những câu nói Liên Quân Mobile "nhái" LMHT cũng nhanh chóng xuất hiện và những tranh cãi tiếp tục nổ ra giữa 2 bên, dù vậy vẫn có một số ý kiến cho rằng đã cùng là game của Tencent thì sao cả 2 lại phải "nhái" nhau.

Liên Quân Mobile vừa cập nhật bản đồ mới thì game thủ LMHT đã bay vào cà khịa  3

Có thể thấy dù là trong tương lai xa hơn nữa thì những mâu thuẫn giữa các game thủ của 2 tựa game này vẫn sẽ chưa chấm dứt và mỗi tựa game sẽ có những đề tài để "cà khịa" trò chơi đối thủ của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang