Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah

Gói Free Fire Gold Royale tiếp theo trong bản cập nhật OB29 sẽ là gói Imperial Malikah Female.

Free Fire New Gold Royale Bundle 2021 - Free Fire là một trò chơi battle royale nổi tiếng do Garena phát triển và phát hành vào năm 2017. Trò chơi được biết đến với việc phát hành nội dung mới thường xuyên như chế độ chơi, sự kiện, tính năng, giao diện mới để giữ cho trải nghiệm chơi luôn mới mẻ .

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah

Luck Royale là nơi Free Fire định kỳ phát hành giao diện mới và bó. Đó là hệ thống vòng quay may mắn với nhiều loại vòng quay may mắn khác nhau bao gồm Diamond Royale, Gold Royale, Incubator, Weapon Royale, ... Trong khi hầu hết các vòng quay may mắn này đều yêu cầu bạn sử dụng Kim cương thì Gold Royale chỉ yêu cầu bạn sử dụng Vàng, cho phép người chơi miễn phí để dễ dàng nhận được gói mới. Và một gói Gold Royale 2021 sắp được phát hành.

Gói Gold Royale Imperial Malikah dành cho nữ mới

Gói Gold Royale tiếp theo trong Free Fire sẽ có vào ngày 4 tháng 8, ngay sau khi bảo trì cho bản cập nhật OB29 và kéo dài trong khoảng 2 tháng, thường là khi bản cập nhật lớn tiếp theo đến. Gói Gold Royale mới này sẽ thay thế gói Keyboard Warrio hiện tại.

Free Fire thường xen kẽ giữa nam và nữ trong Gold Royale nên lần này chúng ta sẽ có một nhóm nữ. Do đó, gói Gold Royale mới của  Free Fire 2021 sẽ là gói nữ Imperial Malikah. Bạn có thể nhìn vào hình bên dưới để trông nó như thế nào.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 2

Gói nữ lấy cảm hứng từ những trang phục của Trung Đông với các màu Trắng, Vàng và Xanh lam.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 3

Gói có tổng cộng 4 phần:

  • Áo sơ mi Imperial Malikah
  • Quần tất Imperial Malikah
  • Giày Imperial Malikah
  • Nón của Imperial Malikah

Gói nam sẽ là Regal Malik. Gói nam Regal Malik sẽ có sẵn trong cửa hàng mã thông báo FF trong bản cập nhật OB29. Gói nam Regal Malik sẽ được bán với giá 50 FF Token mỗi phần, tổng cộng là 200 FF Token.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 4

Gold Royale trong Free Fire là một vòng quay may mắn trong Lucky Royale sử dụng Vàng. Người chơi có thể bỏ ra 300 Vàng để quay một lần hoặc 3000 Vàng để quay 11 lần. Người chơi có 1 lần quay miễn phí trong Gold Royale mỗi ngày. Người chơi cũng có thể sử dụng Gold Royale Voucher để quay Gold Royale miễn phí.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 5

Với mỗi lần quay sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ hoặc Giải thưởng lớn. Đối với mỗi lần quay không đạt Giải thưởng lớn, Chỉ số may mắn sẽ tăng thêm 1 và tăng cơ hội nhận Giải thưởng lớn trong lần quay tiếp theo.

Vàng là một loại tiền tệ trong Free Fire mà người chơi có thể kiếm được miễn phí bằng cách thực hiện các hoạt động khác nhau trong trò chơi. Dưới đây là một số cách để nhận Vàng nhanh trong Free Fire :

  • Đăng nhập hàng ngày: Chỉ cần đăng nhập vào trò chơi hàng ngày, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả Vàng.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 6

  • Chơi các trận đấu: Sau mỗi trận đấu, bạn chơi trong Free Fire, bạn sẽ được thưởng một lượng Vàng dựa trên thành tích của bạn.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 7

  • Sự kiện trong trò chơi: Free Fire liên tục phát hành các sự kiện trong trò chơi mới và nhiều sự kiện trong số này mang lại cho người chơi Vàng khi thực hiện các nhiệm vụ đơn giản.

Free Fire OB29: Gói Gold Royale mới 2021 - Imperial Malikah 8

  • Phần thưởng xếp hạng: Vào cuối mỗi mùa xếp hạng Classic hoặc Clash Squad, người chơi sẽ kiếm được phần thưởng dựa trên thứ hạng cuối cùng của họ trong Mùa đó, bao gồm khá nhiều Vàng.

Điều quan trọng là người chơi không nên sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba để cố gắng kiếm Vàng bất hợp pháp trong Free Fire. Những người bị phát hiện sử dụng các ứng dụng này sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Các gói và skin sắp tới của Free Fire OB29

Như thường lệ, ngoài gói Gold Royale mới của Free Fire năm 2021 , bản cập nhật OB29 sẽ mang đến hàng tấn giao diện Huyền thoại mới cho Free Fire. Dưới đây là tất cả các vật phẩm Huyền thoại sẽ có trong bản cập nhật Free Fire Ob29 theo YouTuber Free Fire World.

Bạn có thể xem video bên dưới và xem tất cả các vật phẩm Huyền thoại trong bản cập nhật Free Fire OB29.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang