Cách giành chiến thắng trong chế độ Crunch Convoy Free Fire khi cập nhật OB29

Garena Free Fire: The Convoy Crunch Mode trở lại với lối chơi cập nhật và bạn sẽ cần làm theo các bước sau để trở thành người chiến thắng.

Garena Free Fire được đánh giá cao vì sự nhiệt tình trong việc bổ sung các yếu tố mới vào trò chơi, do đó càng thu hút người chơi. Bản cập nhật Free Fire OB29 sắp tới sẽ giới thiệu một loạt các vật phẩm , chủ đề và chế độ hoàn toàn mới, một trong số đó chắc chắn sẽ hấp dẫn.

Không rõ, những game thủ đã hơn một năm chơi game battle royale có lẽ đã quen thuộc với chế độ nhiều người chơi này đã lên sàn vào tháng 7 năm 2020. Với tên gọi Convoy Crunch, chế độ 4v4 phổ biến đã được Garena đưa trở lại. Nó dường như có lối chơi mới và đây là cách chơi chế độ Convoy Crunch trong Free Fire OB29 .

Cách giành chiến thắng trong chế độ Crunch Convoy Free Fire khi cập nhật OB29

Bạn sẽ cần làm theo các bước sau để giành chiến thắng trong chế độ Convoy Crunch .

Với chế độ này, bạn cần phải bắt và di chuyển một đoàn xe qua nhiều trạm kiểm soát trên một con đường do hệ thống thiết lập. Mỗi trận đấu bao gồm hai hiệp, đội nào di chuyển đoàn xe đi xa nhất hoặc đưa đoàn xe đến trạm kiểm soát cuối cùng sẽ thắng.

  • Được phân loại là Kẻ tấn công & Người bảo vệ, người trước có thể cho xe di chuyển về phía trước trong khi clear sạch vòng vây. Trong khi đó, người đi sau sẽ đưa xe của họ trở lại khi họ có vòng kiểm soát.

Cách giành chiến thắng trong chế độ Crunch Convoy Free Fire khi cập nhật OB29 2

  • Nếu cả hai đội đều đưa được đoàn xe đến đích cuối cùng sau hai lượt chơi, đội có thời gian đặt chân vào mục tiêu ngắn hơn sẽ thắng.
  • Để di chuyển đoàn xe, game thủ cần tiêu diệt kẻ thù của mình để dọn đường cho đoàn xe cũng như ngăn chúng lại vào vòng tròn.
  • Sau khi một người chơi bị đánh bại, họ sẽ hồi sinh gần điểm kiểm tra cuối cùng mà họ vượt qua. Họ cũng sẽ phải có thể lựa chọn trong số một số tải trọng mỗi khi chúng xuất hiện trở lại.

Nói chung, Convoy Crunch khá thú vị để chơi và bạn sẽ có những trải nghiệm mới trong tựa game này. 

 

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang