Top 3 kỹ năng tốt nhất cho A124 trong Free Fire OB28

A124 là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire sau khi bản OB27 ra mắt.

Garena đã mang đến rất nhiều thay đổi liên quan đến kỹ năng của nhân vật trong bản OB27 và OB28, bao gồm cả một cuộc đại tu lớn cho khả năng của A124. Thrill of Battle đã được tăng sức mạnh - Giờ đây, nó nhanh chóng chuyển đổi 60 EP thành HP trong 4 giây với đĩa CD 10 giây. Bạn có thể kích hoạt kỹ năng liên tục ngay bây giờ với thời gian hồi chiêu thấp đó, miễn là bạn có đủ EP để trả giá.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 3 combo kỹ năng tốt nhất cho A124 trong Free Fire OB28.

Xây dựng Rusher phạm vi gần

A124 + Miguel + Shirou + Kelly Thức tỉnh

Nhìn chung, kết hợp A124 + Miguel là một yếu tố chính để cung cấp cho bạn đủ EP để kích hoạt hồi máu liên tục. Đối với mỗi lần tiêu diệt, Kẻ giết người điên cuồng của Miguel mang lại cho bạn 80 EP khổng lồ, nhiều hơn 30% so với chi phí cho một lần kích hoạt Thrill of Battle. Bị động của anh ta là một trong những combo kỹ năng hoàn hảo cho A124.

Top 3 kỹ năng tốt nhất cho A124 trong Free Fire OB28

Shirou và Kelly thức tỉnh là combo hoàn hảo để lao vào, đặc biệt là với những vũ khí sát thương cao như Shotguns hay AK. Khi kích hoạt, kỹ năng của Shirou cho bạn 100% xuyên giáp cho một lần bắn ... và kỹ năng của Kelly tăng sát thương. Bạn có thể bắn một phát mọi người bằng một cú nổ và sự kết hợp này.

Xây dựng Assaulter tầm trung

A124 + Miguel + Hayato + Laura

Bên cạnh combo A124 + Miguel nói trên, chúng ta còn có Hayato + Laura, một trong những combo tốt nhất để sử dụng Súng trường tấn công và DMR. Với bộ kỹ năng này, bạn sẽ có thể đấu tay đôi và bắn kẻ thù từ một khoảng cách an toàn.

Top 3 kỹ năng tốt nhất cho A124 trong Free Fire OB28 2

Trong bản dựng này, khả năng của A124 phục vụ như một đợt hồi máu khẩn cấp và sau khi chiến đấu. Bạn cần cố gắng tham gia vào các trận đấu nhằm mục đích càng nhiều càng tốt.

Xây dựng Sniper tầm xa

A124 + Miguel + Maro + Dasha

Nhìn chung, kỹ năng của A124 không thực sự là thứ mà bạn thường sử dụng trong các cuộc chiến tầm xa. Trong kiểu chiến đấu này, bạn hiếm khi nhận sát thương và do đó không cần hồi máu. Tuy nhiên, nếu bạn định thay đổi cách xây dựng của mình sau này trong trận đấu, thì kiểu xây dựng bắn tỉa tầm xa này là một sự kết hợp tốt.

Top 3 kỹ năng tốt nhất cho A124 trong Free Fire OB28 3

Bên cạnh combo A124 + Miguel, Maro và Dasha là hai kỹ năng tốt nhất để cải thiện sức mạnh của súng trường DMR / Sniper. Kỹ năng của kỹ năng trước làm tăng hoàn toàn sát thương vốn đã cao mà người bắn tỉa gây ra ... và kỹ năng sau làm giảm độ giật và độ giật tích lũy.

Với khả năng của Dasha , bạn cũng có thể xoay người từ vị trí thuận lợi này sang vị trí thuận lợi khác mà không bị rơi.

Mẹo

Tốt nhất bạn nên tìm cách bảo mật EP khi sử dụng kỹ năng của A124. Ottero và Shiba Inu xuất hiện trong tâm trí. Pet đầu tiên có một kỹ năng tên là Double Blubber cho phép người chơi phục hồi EP khi sử dụng Súng điều trị hoặc Bộ dụng cụ hỗ trợ. EP được hồi khá đáng kể - 50% lượng HP được chữa lành ... rất hữu ích cho A124.

Top 3 kỹ năng tốt nhất cho A124 trong Free Fire OB28 4

Pet Shiba Inu đánh hơi thấy nấm trong bản đồ Free Fire mỗi phút hoặc lâu hơn. Với trang bị này, bạn sẽ có thể đến cây nấm gần nhất để thu thập và tăng EP của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang