Cộng đồng tranh cãi cho rằng Axie Infinity thực chất chỉ là một "game đa cấp"

Dù là một tựa game có giá trị vốn hóa hàng tỷ đô nhưng Axie Infinity vẫn vấp phải khá nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng

Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Axie Infinity đã trở thành một trò chơi thu hút không ít sự chú ý của làng game lẫn làng công nghệ Việt Nam. Với giá trị vốn hóa lên đến 2,5 tỷ USD thì đây có thể được xem là một tựa game NFT đắt giá nhất mọi thời đại.

Cộng đồng tranh cãi cho rằng Axie Infinity thực chất chỉ là một game đa cấp

Vì là một tựa game có giá trị lớn lên đến hàng tỷ đô nên đây có thể được xem là một niềm tự hào của làng game Việt. Từ đó có rất nhiều lời khen, lời thán phục đã được gửi đến đội ngũ sản xuất và phát triển của Axie Infinity.

Tuy nhiên ngoài những lời khen ra thì cũng có không ít những ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi này. Trong đó nổi bật nhất chính là nhiều game thủ có rằng Axie Infinity không khác gì một "trò chơi đa cấp" cả.

Theo như ý kiến đến từ một game thủ liên quan đến Axie Infinity như sau: "Trò chơi này không có gì nổi bật ngoài việc nạp tiền vào cày kéo để kiếm token (SLP, AXS) hay lai tạo thú cưng (Axies) rồi lại bán lấy tiền. Thực tế gameplay hay đồ họa chả có gì đặc biệt cả. Game hoàn toàn nhàm chán".

Tất nhiên cũng có một vài ý kiến đồng tình rằng:

"Game này nói trắng ra chả có ai ngoài nhóm đầu cơ chơi với nhau.Muốn chơi? Bỏ tiền ra mua 1 team hơn 20triêu, chơi cày lấy SLP bán, lai lấy Axies bán. Thế bán cho ai, bán cho mấy ông chơi sau, cứ quay vòng như thế như đa cấp đến khi bán không có ai mua nữa thì úp lên đầu nhau".

Cộng đồng tranh cãi cho rằng Axie Infinity thực chất chỉ là một game đa cấp  2

Cộng đồng tranh cãi cho rằng Axie Infinity thực chất chỉ là một game đa cấp  3

Hiện tại thì những cuộc tranh cãi xung quanh tựa game này vẫn còn rất gay gắt và mỗi bên đều có những lý lẽ để bảo vệ quan điểm của bản thân mình và liệu ai đúng hay sai vẫn còn là một câu đố chưa có lời giải

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang