Bom tấn AAA trên mobile đầu tiên của Marvel chuẩn bị kích nổ ngay trong năm nay

Một siêu phẩm của Marvel sẽ chính thức xuất hiện trên nền tảng di động trước sự trông chờ của cộng đồng game thủ

Vào đầu năm 2020 thì cộng đồng người hâm mộ Marvel đã không khỏi hào hứng khi mà một tựa game mới là sự hợp tác giữa Marvel và Netmarble đã được giới thiệu tại sự kiện PAX East với tên gọi Marvel: Future Revolution (Marvel: FR). Được biết đây sẽ là một dự án game chứa đựng đầu đủ những siêu anh hùng bản quyền của Marvel tương tự như Marvel Super War hay Marvel Future Fight.

Tuy nhiên Marvel: Future Revolution lại có một điểm khác biệt, đó là tựa game này sẽ được ra mắt trên nền tảng mobile và trở thành một bom tấn AAA đầu tiên trên nền tảng di động.

Bom tấn AAA trên mobile đầu tiên của Marvel chuẩn bị kích nổ ngay trong năm nay

AAA là một khái niệm tương đối phổ biến đối với những tựa game PC hay Console và thường được xem là những cái tên bom tấn trên các nền tảng đó. Tuy nhiên đối với nền tảng di động lại không có nhiều sản phẩm được đánh giá đúng với định nghĩa AAA. Vì vậy sự ra đời của Marvel: Future Revolution hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng cho thị trường game mobile.

Bom tấn AAA trên mobile đầu tiên của Marvel chuẩn bị kích nổ ngay trong năm nay 2

Định nghĩa về AAA trên mobile cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một quy chuẩn rõ ràng bởi nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ sự đầu tư phát triển, lối đồ họa hay lối chơi của mình...Dù vậy nếu như phía Marvel tự tin vào sản phẩm này thì việc đưa nó lên mức AAA cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vào tháng 6 vừa qua thì NetMarble Corp đã lên tiếng thông báo việc hợp tác với Marvel Entertainment để game thủ có thể đăng kí sớm tham gia trải nghiệm tựa game siêu anh hùng này.

Bom tấn AAA trên mobile đầu tiên của Marvel chuẩn bị kích nổ ngay trong năm nay 3

Theo như những thông báo từ Netmarble thì tựa game Marvel: Future Revolution sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu vào ngày 25/08 sắp tới. Nhưng điều đáng buồn ở đây đó là game thủ Việt vẫn chưa được phép đăng kí sớm sản phẩm này.

Nội dung của game sẽ đưa người chơi đến với những khái niệm liên quan đến các vũ trụ song song với nhau và đây cũng là nguyên do khiến cho không ít game thủ ngóng chờ sự xuất hiện của Marvel: Future Revolution.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang