Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1!

Hệ thống pet đang nhận được một sự hỗ trợ lớn trong OB29. Hãy xem bài đăng này để tìm hiểu thêm về những cách kết hợp thú cưng tốt nhất mà bạn nên sử dụng trong bản cập nhật.

Free Fire OB29 Advance Server cuối cùng đã ra mắt, tiết lộ các nhân vật mới, thay đổi kỹ năng và rất nhiều tính năng mới. Một trong những thay đổi lớn nhất trong số đó có lẽ là buff cho hệ thống vật nuôi. Bây giờ bạn có thể sử dụng khả năng của 2 pet thay vì 1!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích hệ thống kỹ năng pet mới để tìm ra cách sử dụng nó một cách tối đa.

Giờ đây, bạn có thể trang bị 2 kỹ năng trên một con pet trong Advanced server OB29 . Điều này sẽ hoạt động giống như các cách xây dựng kỹ năng thông thường - với việc bạn chỉ có thể trang bị các kỹ năng của con pet mà bạn có. Đây là một sự thay đổi lớn sẽ cho phép nhiều chiến lược mới hơn ... với việc mọi người kết hợp các kỹ năng pet của họ dựa trên cách xây dựng.

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1!

Các vật nuôi theo đội như Falcon giờ đây có thể được sử dụng thoải mái mà không phải hy sinh một chỗ dành cho thú cưng.

 

Combo kỹ năng pet nào tốt nhất?

Trong số các vật nuôi, Rockie có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí phụ, với khả năng giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng chủ động của bạn. Nếu bạn định sử dụng các nhân vật có thời gian hồi chiêu lâu như Xayne hoặc Clu hoặc Chrono, thì việc có Rockie là điều bắt buộc.

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1! 2

  • Đối với rusher / assaulter, kết hợp Beaston + Dreki là điều bắt buộc. Bạn có được cả phạm vi ném lựu đạn xa hơn và khả năng phát hiện kẻ thù đang sử dụng vũ khí. Điều này cho phép những kẻ chạy xô thể hiện tốt hơn nhiều trong vai trò mở giao tranh và truy đuổi kẻ thù.
  • Đối với các tay súng bắn tỉa, tổ hợp Dr. Beanie và Mr.Waggor sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Nade Gloo miễn phí từ Waggor cho phép bạn triển khai vỏ bọc bất cứ khi nào cần thiết ... và Dr.Beanie cho phép bạn di chuyển xung quanh nhanh hơn trong khi vẫn giữ được độ chính xác.
  • Thú cưng Ninja Tiger mới trong OB29 sẽ cực tốt trên mọi bản dựng. Khả năng của anh ta cho phép người dùng gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù đang di chuyển. Sát thương nhiều hơn luôn hữu ích, đặc biệt là khi nó là từ một kỹ năng của thú cưng.

Free Fire OB29: Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 vật nuôi thay vì 1! 3

  • Bạn cũng có thể xếp chồng nhiều kỹ năng chữa bệnh lên thú cưng của mình, với Thám tử Panda, Ottero và Spirit Fox là những mục tiêu phổ biến nhất. Trong số đó, Ottero có lẽ là người tốt nhất, vì kỹ năng của anh ta cũng phục hồi EP.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang