Phân tích các nhân vật mới và kỹ năng thay đổi trong Free Fire OB29

Cũng như thường lệ, bản cập nhật Free Fire OB29 sẽ mang đến rất nhiều thay đổi cho nhiều nhân vật trong Free Fire. Hãy xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi.

Bản cập nhật Free Fire OB29 vừa ra mắt Máy chủ nâng cao của Free Fire và rất nhiều thông tin trong bản vá đã được tiết lộ. Trong bản cập nhật này, chúng ta có thể mong đợi có Moco Awaken và 2 nhân vật mới với các kỹ năng hỗ trợ. Cũng sẽ có một số thay đổi và tái cân bằng kỹ năng cho các nhân vật cũ.

Phân tích các nhân vật mới và kỹ năng thay đổi trong Free Fire OB29

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về bản cập nhật này và xem những thay đổi nhân vật này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến META sắp tới trong Free Fire.

Nhân vật mới trong Free Fire OB29

Ba nhân vật mới đã được phát hiện trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Moco Awaken, Thiva và DJ Dimitri . Dưới đây là chi tiết về khả năng của họ và nhận định của mình về cách họ sẽ ảnh hưởng đến trò chơi.

Phân tích các nhân vật mới và kỹ năng thay đổi trong Free Fire OB29 2

Moco Awaken

Moco Awaken đã bị rò rỉ cách đây khá lâu và có vẻ như cô ấy sẽ đến trong bản cập nhật OB29. Dưới đây là chi tiết về khả năng của Moco Awaken:

  • Kỹ năng thức tỉnh - Enigma's Eye Lv 6 : Đánh dấu vào kẻ địch bị trúng đòn tồn tại lâu hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 6,5 ​​giây.

Về cơ bản, Moco Awaken sẽ cải thiện khả năng cơ bản của Moco. Moco đã là một nhân vật thực sự tuyệt vời trước đây. Cô được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu. Với nhân vật Awaken, cô ấy sẽ còn xuất sắc hơn nữa, đặc biệt là trong một kịch bản rượt đuổi. Nhưng nhìn chung, đây không phải là một bản cập nhật thay đổi trò chơi.

 

Thiva

Một nhân vật mới có tên Thiva đã được phát hiện trong bản cập nhật Free Fire OB29 . Kỹ năng của anh ấy được gọi là Healing Heartbeat. Đây là chi tiết về khả năng của Thiva:

  • Healing Heartbeat Lv 6 : Tạo một vùng hồi phục có đường kính 5m giúp bạn và đồng minh của bạn hồi 3HP / s. Bạn và đồng minh của bạn có thể tự hồi sinh trong khu vực này. Thời lượng: 10 giây. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Trước hết, kỹ năng này sẽ vô dụng trong Chế độ Solo vì bạn sẽ chết ngay lập tức. Nó chỉ có thể hiệu quả trong Duo, Squad hoặc Clash Squad. Bây giờ, việc tự hồi sinh nghe có vẻ khá ổn nhưng thực ra không tốt lắm.

Nếu đồng đội của bạn giao tranh ở cự ly gần, hiển nhiên đồng đội kia chỉ có thể đẩy và kết liễu bạn. Nếu không, bạn có thể hồi sinh đồng đội của mình theo cách thủ công. Ngoài ra, đồng đội của bạn phải ở bên trong kỹ năng để tự hồi sinh, trong vòng 5m.

Nếu trận chiến diễn ra xa hơn, bạn chỉ có thể cứu họ sau những chỗ nấp và kỹ năng không đóng góp gì cả. Thêm vào đó, đây là một kỹ năng Chủ động, một khe kỹ năng có giá trị có thể sử dụng rất nhiều khả năng mạnh mẽ khác.

DJ Dimitri

Trong bản cập nhật OB29, Free Fire sẽ có sự hợp tác với DJ Dimitri để cho ra mắt một nhân vật mới. Anh ta sẽ có một kỹ năng bị động gọi là Vital Vibes Lv 6. Sau đây là chi tiết:

  • Vital Vibes Lv 6 : Tốc độ cứu hộ tăng 20%. Sau khi tái sử dụng thành công, người chơi hồi 40HP trong 5 giây.

Phân tích các nhân vật mới và kỹ năng thay đổi trong Free Fire OB29 3

Kỹ năng của nhân vật này khá giống với nhân vật Olivia Free Fire , nhưng tốt hơn một chút. Bạn có thể tái sử dụng nhanh hơn và trình phát được sử dụng lại sẽ nhận được nhiều HP hơn. Tuy nhiên, nó không quá ảnh hưởng. Không ai sử dụng Olivia trước đây nên sẽ không ai sử dụng nhân vật này. Có thể, rất hiếm khi một Biệt đội có 1 người chơi có kỹ năng này bởi vì họ có thêm 1 khe kỹ năng Bị động và đó là về điều đó.

Tăng khả năng Free Fire OB29

Khi nhóm nhân vật của Free Fire ngày càng lớn hơn nhanh chóng. Họ đã cố gắng thay đổi khả năng của các nhân vật cũ để làm cho trò chơi trở nên cân bằng hơn.

Jota buff

  • Kỹ năng cũ của Jota: Khôi phục 40HP ngay lập tức khi giết kẻ thù bằng SMG hoặc súng ngắn. CD: 5 giây.
  • Kỹ năng mới của Jota: Dùng súng bắn người chơi khác phục hồi một lượng HP cho bạn. Khi bạn giết một người chơi, khôi phục 20% HP tối đa.

Phân tích các nhân vật mới và kỹ năng thay đổi trong Free Fire OB29 4

Jota là một nhân vật tầm trung trước đây. Nhưng với bản cập nhật kỹ năng này, anh ta thậm chí còn trở nên mạnh hơn. Ở cấp độ 6, anh ta có thể khôi phục ít nhất 40HP khi giết một người chơi. Bạn cũng sẽ nhận được một số HP regen trong suốt cuộc chiến, đó là một lợi thế nhỏ. Nếu bạn kết hợp với Xayne hoặc Luqueta, bạn có thể phục hồi nhiều hơn vì kỹ năng dựa trên phần trăm. Ngoài ra, không có thời gian hồi chiêu nữa.

Luqueta buff

  • Kỹ năng cũ của Luqueta: Tăng HP tối đa của bạn lên 18 mỗi khi bạn giết một người chơi (tối đa 35 HP)
  • Kỹ năng mới của Luqueta: Tăng HP tối đa của bạn lên 20 mỗi khi bạn giết một người chơi (tối đa 50 HP)

Phân tích các nhân vật mới và kỹ năng thay đổi trong Free Fire OB29 5

Luqueta nhận được một ưu đãi lớn vì bạn có thể tăng HP tối đa của mình lên đến 250. Điều đó khá ổn. Bạn vẫn cần 3 mạng để đến đó và bạn cũng cần hồi tối đa 150 HP nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Chỉ là một buff tổng thể tốt đẹp, không có gì quá OP.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang