Nhận Skin McLaren P1 Miễn phí trong Free Fire x McLaren Race To Ace Event!

Sự kiện Race To Ace mới và sự kiện Free Fire x McLaren Crossover, mang đến cho bạn một skin McLaren P1 miễn phí!

Garena đã liên tục cập nhật Free Fire với nội dung mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và lượng người chơi tham gia. Sự hợp tác giữa Free Fire x McLaren sẽ ra mắt máy chủ trực tiếp vào ngày hôm nay 20 tháng 7. Đây là lần đầu tiên Garena hợp tác với một nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng. Gần đây, họ đã hợp tác rất nhiều, với bản hợp tác đang diễn ra hiện tại là Street Fighter.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự kiện McLaren x Free Fire mới này.

Nhận Skin McLaren P1 Miễn phí trong Free Fire x McLaren Race To Ace Event!

Bản cập nhật mới có tính năng "tiếp quản theo chủ đề" của trò chơi. Người chơi được chào đón bằng gara ô tô ngay khi mở trò chơi. Được trưng bày trong gara là một vài chiếc McLaren P1, siêu xe hybrid đầu tiên trên thế giới, cùng với một số cơ chế và tính năng khác dựa trên chủ đề McLaren.

Chủ đề màu sắc của sảnh đợi thay đổi thành màu sắc thể thao đặc trưng của McLaren là cam đu đủ và xanh lam, bao gồm máy bay, khí cầu và phông nền trên không.

Chế độ mới: Race to Ace

Nhận Skin McLaren P1 Miễn phí trong Free Fire x McLaren Race To Ace Event! 2

Từ ngày 23/7 trở đi, người chơi có thể đăng nhập để tham gia chế độ đua mới 'Race to Ace'. Đối với mỗi vòng đua mà họ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Giải thưởng lớn sẽ được trao sau ít nhất 5 vòng đua. Giải thưởng lớn nhất của sự kiện này là siêu xe thể thao màu xanh lá cây tuyệt đẹp McLaren P1 Mantis. Ngoài skin này, có rất nhiều giải thưởng khác dành cho bạn để nhận.

Cách chơi của Race to Ace khá đơn giản. Bạn có thể chọn giữa 4 chiếc McLaren P1 (mỗi chiếc có tốc độ cơ bản khác nhau) và tham gia cuộc đua bằng cách sử dụng chúng. Trong suốt cuộc đua, bạn có thể đổi xe bất kỳ lúc nào và thu thập các thẻ Chequered trên đường đi để tăng tốc độ tạm thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ bạn bè tham gia để được tăng tốc độ nhóm cho cả cuộc đua.

Nhận Skin McLaren P1 Miễn phí trong Free Fire x McLaren Race To Ace Event! 3

McLaren P1 là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất của McLaren. Chỉ có 375 chiếc thuộc dòng xe này từng được sản xuất. P1 đã tham gia các cuộc đua xe cấp độ cao nhất và là một trong những loại xe đua tốt nhất trên thế giới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang