Free Fire OB29: Ngày phát hành dự kiến và thời gian bắt đầu Advanced Server OB29

Lần lặp lại tiếp theo của bản vá dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Mỗi bản cập nhật Free Fire đều bổ sung nội dung và tính năng mới cho trò chơi, giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và cải thiện trải nghiệm tổng thể. Sau sự đón nhận tuyệt vời đối với bản cập nhật Free Fire OB28, được phát hành vào đầu tháng 6, người chơi rất háo hức chờ đợi phiên bản OB29.

Free Fire OB29: Ngày phát hành dự kiến và thời gian bắt đầu Advanced Server OB29

 

Theo nhiều rò rỉ khác nhau, bản cập nhật Free Fire OB29 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng ngày 4 tháng 8 hoặc ngày 5 tháng 8.

Free Fire OB29: Ngày phát hành dự kiến và thời gian bắt đầu Advanced Server OB29 2

Những ngày dự kiến ​​này dựa trên thực tế là mùa xếp hạng của Clash Squad kết thúc vào ngày 5 tháng 8. Ngoài ra, Garena đã phát hành một vài bản cập nhật trước đó chỉ một ngày trước khi mùa giải kết thúc.

Free Fire OB29: Ngày phát hành dự kiến và thời gian bắt đầu Advanced Server OB29 3

Gold Royale mới thường bắt đầu vào ngày cập nhật. Gold Royale hiện tại sẽ kết thúc sau 19 ngày, tức là ngày 5 tháng 8. Tóm lại, bản cập nhật Free Fire OB29 có thể ra mắt vào khoảng hai ngày được cung cấp ở trên.

Thông tin chi tiết về Máy chủ nâng cao

Việc đăng ký Advanced server Free Fire OB29 đã bắt đầu vào ngày 16 tháng 7 và người dùng quan tâm có thể truy cập trang web chính thức để đăng ký .

Free Fire OB29: Ngày phát hành dự kiến và thời gian bắt đầu Advanced Server OB29 4

Điều đáng chú ý là thời gian cho đợt thử nghiệm này vẫn chưa được công bố, và người chơi mong đợi các nhà phát triển sẽ tiết lộ thêm về điều tương tự.

Free Fire OB29: Ngày phát hành dự kiến và thời gian bắt đầu Advanced Server OB29 5

Tải xuống APK Free Fire OB29 Advance Server sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 7. Do đó, khả năng cao là nó sẽ được mở cùng ngày với lần trước.

Mặc dù tất cả người dùng đều có thể có được ứng dụng khách, nhưng chỉ một số ít người có thể truy cập ứng dụng đó vì Mã kích hoạt là bắt buộc để đăng nhập vào Máy chủ nâng cao. Hơn nữa, chỉ có một số mã có sẵn và Garena chỉ phát hành cho những người dùng được chọn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang