Cabal Mobile chính thức được ra mắt trước sự vui mừng của không ít game thủ Việt

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì Cabal Mobile đã chính thức xuất hiện trước sự mong chờ của game thủ

Cabal Mobile được xem là một tựa game MMORPG nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt là đối với những game thủ Việt từng một thời yêu thích tựa game này. Được biết Cabal Mobile đã được phát hành chính thức tại thị trường Hàn Quốc và từng có thông tin rằng trò chơi này sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam, Philipines.

Cabal Mobile chính thức được ra mắt trước sự vui mừng của không ít game thủ Việt

Được biết thì NPH Asiasoft sẽ là đơn vị phụ trách cho việc vận hành Cabal Mobile tại những thị trường này với thông báo rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESTgames để đưa Cabal Mobile vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Cộng đồng của chúng tôi đã chờ đợi để chơi trò chơi này trên thiết bị di động và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa”, Ông Pramoth Sudjitpron, Giám đốc điều hành Asiasoft cho biết.

Cabal Mobile chính thức được ra mắt trước sự vui mừng của không ít game thủ Việt 2

Hiện tại Cabal Mobile đã chính thức xuất hiện dưới dang Closed Beta và game thủ Việt hoàn toàn có thể tải trò chơi này về thử nghiệm ngay. 

Android: link tải

iOS: link tải

Cabal Mobile chính thức được ra mắt trước sự vui mừng của không ít game thủ Việt 3

Hiện tại Cabal Mobile đã cập nhật 8 lớp nhân vật để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm ở thời điểm hiện tại để gợi  nhớ về một thời huy hoàng của tựa game này tại thị trường Việt Nam ngày trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang