Nhân vật mới Dimitri dựa trên DJ Dimitri Vegas có thể ra mắt trong Free Fire OB29

Có vẻ như Garena sẽ bổ sung thêm một DJ nữa vào Free Fire. Tuy nhiên, lần này, mục tiêu là một DJ nổi tiếng thế giới tên là Dimitri Vegas.

Máy chủ nâng cao của Free Fire cho OB29 gần như đã có mặt ở đây và cùng với nó là một làn sóng khai thác dữ liệu khác. Người dùng đã tìm ra rất nhiều nội dung mới , chẳng hạn như pet Tiger Ninja, nhân vật mới Thiva ... hay Moco Awakening. Tuy nhiên, tiết lộ thú vị nhất vẫn là nhân vật dựa trên những người nổi tiếng ngoài đời thực, vì họ thường rất mạnh.

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật sắp ra mắt Dimitri trong Free Fire OB29.

Dimitri Vegas là thành viên của bộ đôi DJ với anh trai Like Mike. Họ là một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới, xếp hạng 1 và 2 liên tục từ năm 2014 đến năm 2020 trong danh sách 100 DJ hàng đầu của DJ Mag.

Nhân vật mới Dimitri dựa trên DJ Dimitri Vegas có thể ra mắt trong Free Fire OB29

Họ đã từng biểu diễn tại nhiều lễ hội trên toàn thế giới như lễ hội EXIT, Electric Daisy Carnival, Electric Zoo, Tomorrowland ... và hợp tác với các nghệ sĩ như Afrojack, Armin van Buuren, Daddy Yankee, David Guetta, Era Istrefi, Fatboy Slim ... 

Anh ấy sẽ là DJ thứ 3 được thêm vào Free Fire, sau Alok và KSHMR. Dimitri được cho là lớn nhất. Đây không phải là lần đầu tiên Dimitri tham gia một trò chơi. Anh chàng đã hợp tác với MK11 vào năm 2019, cosplay thành Sub-Zero. 

Kỹ năng Dimitri trong Free Fire

Dựa trên kỹ năng dữ liệu, khả năng của Dimitri là kỹ năng bị động liên quan đến việc giúp đỡ đồng đội. Với khả năng này, bạn có thể giúp đồng đội bị hạ gục nhanh hơn và với mỗi lần trợ giúp thành công, hãy hồi phục HP. Nhìn chung, kỹ năng này không thực sự mạnh - nó vô dụng trong chế độ solo. Các kỹ năng khác liên quan đến việc giúp đỡ đồng đội như Olivia hay Kapella cũng hiếm khi được chọn.

Nhân vật mới Dimitri dựa trên DJ Dimitri Vegas có thể ra mắt trong Free Fire OB29 2

Tuy nhiên, vẫn có tiềm năng để Dimitri trở thành OP. Ví dụ: nếu nó có giá trị bị hỏng như 50%, thì kỹ năng của anh ta nên là lựa chọn đầu tiên trong các trận đấu đội chuyên nghiệp. Có vẻ như cơ chế Hồi sinh sẽ là meta tiếp theo, vì cả Dimitri và nhân vật bị rò rỉ trước đó, Thiva, đều có các kỹ năng xoay quanh nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang