Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8

Đáp ứng nhu cầu của game thủ iOS, KRAFTON đang có kế hoạch mở đăng ký trước PUBG New State cho iOS vào tháng 8 này. Nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Sự kiện đăng ký trước PUBG New State trên Android nhận được sức hút lớn từ cộng đồng game thủ. Người dùng iOS cũng rất mong đợi việc đăng ký trước PUBG New State trên nền tảng này. Đáp ứng nhu cầu của game thủ iOS, KRAFTON đang có kế hoạch mở đăng ký trước PUBG New State cho iOS vào tháng 8 này.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8

Sau một thời gian dài chờ đợi PUBG New State, cuối cùng người chơi iOS đã chính thức nhận được một cuộc hẹn từ KRAFTON. Cụ thể, nhà phát hành đã tung ra Launch Trailer của trò chơi này vào ngày 09/07. Sau đó, PUBG New State đã đạt hơn 20 triệu lượt đăng ký trước trên Android.

Sau đó, họ cũng thông báo trên Twitter rằng thời gian đăng ký trước PUBG New State cho iOS bắt đầu vào tháng 8. Bên cạnh đó, trò chơi này sẽ cập bến Google Play Store và App Store vào cuối năm nay. Chỉ cần chờ đợi và đăng ký trước để nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Các tính năng mới bị rò rỉ trong đoạn giới thiệu

Các teaser ra mắt và nhiều đoạn trailer của trò chơi đã hé lộ nhiều tính năng mới của PUBG New State, chẳng hạn như phương tiện và vũ khí.

Phương tiện mới

Dưới đây là một số phương tiện đã được xác nhận trên bản đồ Troi:

  • Đầu tiên phải kể đến xe điện Volta. Volta là dòng xe 4 chỗ đời mới tại Troi sử dụng bình ắc quy tích năng lượng điện để chạy.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 2

  • Ngoài ra, có một chiếc moto thể thao sẽ thay thế xe máy truyền thống trong PUBG Mobile và BGMI. Nó có tên là Vulture, một chiếc Juggernaut 2 bánh ở Troi. Tốc độ tối đa của nó có thể đạt tới 108km / h.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 3

  • Tàu điện là tàu điện tự động chạy khắp thành phố Troi. Nó hoạt động giống như Hyperlines trong PUBG Mobile Mission Ignition mà bạn có thể trải nghiệm trong phiên bản 1.5.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 4

  • Cửa hàng Drone cho phép người chơi loot những thứ cần thiết, chẳng hạn như thuốc, đạn và các vật phẩm mới.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 5

Bên cạnh đó, các đoạn teaser cũng hé lộ một chiếc siêu xe. Nó có thể là sản phẩm của sự hợp tác giữa PUBG New State với một thương hiệu siêu xe. Nhưng nó vẫn chưa được công bố chính thức.

Hơn nữa, các phương tiện truyền thống trong game PUBG, chẳng hạn như Dacia và UAZ cũng được nâng cấp rất nhiều trong PUBG New State. Chúng mạnh hơn các phiên bản cổ điển của chúng trong các trò chơi PUBG trước đây. Bạn có thể đâm và phá hàng rào với những chiếc xe này trong PUBG New State.

 

Vũ khí mới

Từ nhiều video trailer của PUBG New State, có một khẩu súng bắn tỉa bí mật mới tạm gọi là FWS. Nó đã xuất hiện vài lần trong nhiều đoạn trailer và teaser của trò chơi này. Scope của sniper mới này trông rất khác với scope bình thường trong PUBG và PUBG Mobile. Nó trông giống như một phụ kiện đi kèm trong tương lai.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 6

Ngoài ra, bạn nghĩ gì về Mk47 full-auto? Tính đến thời điểm hiện tại, Mk47 chỉ hỗ trợ duy nhất chế độ bắn đơn và bắn liên tục trong các game PUBG hiện tại. Tuy nhiên, một đoạn teaser của PUBG New State đã khiến người hâm mộ và người chơi phấn khích với một khẩu Mk47 hoàn toàn tự động nhờ tính năng Tùy chỉnh vũ khí.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 7

Vũ khí cổ điển này là một trong những khẩu súng trường tấn công bị đánh giá thấp nhất trong PUBG Mobile vì độ giật cao và chế độ bắn hạn chế của nó. Tuy nhiên, Mk47 có sát thương cao hơn nhiều khẩu AR khác, chẳng hạn như 5.56 AR. Do đó, nó có thể trở thành một trong những AR được yêu thích nhất và mạnh mẽ nhất với chế độ auto.

Đăng ký trước PUBG New State mới cho iOS sẽ mở vào tháng 8 8

Hơn nữa, tính năng Tùy chỉnh vũ khí sẽ cho phép người chơi tạo ra vũ khí mới với vẻ ngoài tương lai và cách sử dụng khác nhau. Người chơi cần thu thập các Bộ dụng cụ tùy chỉnh được đánh rơi trên bản đồ và tùy chỉnh vũ khí của họ để làm cho chúng mạnh hơn để tồn tại trong game.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang