PUBG Mobile Mission Ignition Mode - Một mode Evoground mới trong bảng cập nhật 1.5

Mission Ignition là một chế độ chơi Xếp hạng Evoground mới mà bạn nên thử ngay bây giờ. Nó có rất nhiều tính năng độc quyền và lối chơi năng động.

PUBG Mobile 1.5 loại bỏ Payload 2.0 khỏi phần chế độ Evoground. Thay vào đó, trò chơi giới thiệu một chế độ mới có tên Mission Ignition. Tham khảo cách chơi Mission Ignition tại đây.

Mission Ignition là gì?

Đây là một chế độ chơi Evoground mới thay thế cho Payload 2.0 trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.5. Hơn nữa, nó có sẵn ở chế độ Xếp hạng Evoground, có nghĩa là nó sẽ tính thứ hạng của bạn. Lối chơi của chế độ chơi mới này sẽ đốt cháy tương lai của bạn. Chỉ cần chơi và trải nghiệm một chiến trường công nghệ cao mới với bản đồ tương lai. Mission Ignition sẽ là một chế độ chơi rất thú vị mà bạn nên thử ngay bây giờ.

PUBG Mobile Mission Ignition Mode - Một mode Evoground mới trong bảng cập nhật 1.5

Các tính năng mới trong PUBG Mobile Mission Ignition

Chế độ chơi đặc biệt trong Xếp hạng Evoground sẽ diễn ra trên Erangel đã được thực hiện nhiều lần trong các bản cập nhật trước. Hãy cùng xem các tính năng hoàn toàn mới trong PUBG Mobile Mission Ignition tại đây.

Các khu vực được sửa đổi

Có 6 khu vực sửa đổi mới trên Erangel. Bạn có thể tìm thấy những cơ sở mới này ở những vị trí quen thuộc trên bản đồ này.

  • Trung tâm quá cảnh ở Pochinki
  • Cảng Georgopol ở Georgopol
  • Trung tâm công nghệ trong trường học
  • Trung tâm an ninh trong căn cứ quân sự
  • Cơ quan Hậu cần tại Yasnaya Polyana
  • Trung tâm năng lượng ở Mylta Power

PUBG Mobile Mission Ignition Mode - Một mode Evoground mới trong bảng cập nhật 1.5 2

Các địa điểm này cũng được đánh dấu trên bản đồ ảo công nghệ cao. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của chúng và đến đó nhanh chóng bằng các phương tiện công nghệ cao.

Xe độc ​​quyền

Bản đồ sửa đổi này có một số phương tiện công nghệ cao mới để người chơi di chuyển nhanh chóng. Thứ nhất, Xe máy chống trọng lực thay thế xe máy bình thường trên Erangel cổ điển. Nó có hai chỗ ngồi và tốc độ đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, người chơi có thể bắt tàu chống trọng lực tại các nhà ga HyperLines được trang bị cửa sổ kính chống đạn.

PUBG Mobile Mission Ignition Mode - Một mode Evoground mới trong bảng cập nhật 1.5 3

Đây là chế độ chơi mới trong PUBG Mobile mời sự hợp tác của TESLA . Công ty này đã thành lập Gigafactory trên Erangel để cung cấp nhiều loại xe khác nhau trên khắp hòn đảo này. Bạn có thể lái Model Y để lái xe quanh đảo hoặc trải nghiệm vòng quay hoàn toàn tự động. Cybertruck và Roadster cũng đang đến với bản đồ tương lai này. Ngoài ra, Bán xe tải cũng đi khắp bản đồ và cung cấp cho bạn nhiều nguồn cung cấp khác nhau.

Vũ khí và phụ kiện mới

Ngoài các phương tiện mới, PUBG Mobile Mission Ignition còn có một số vũ khí và phụ kiện đi kèm mới. ASM Abakan là một loại súng trường tấn công mới sử dụng đạn 5,56mm. Nó cung cấp ba chế độ bắn, bao gồm bắn đơn, bắn liên tục và hoàn toàn tự động. Nó làm cho ASM trở thành một vũ khí đa năng có thể đối phó với các mục tiêu trong cả chiến đấu tầm gần và tầm trung.

PUBG Mobile Mission Ignition Mode - Một mode Evoground mới trong bảng cập nhật 1.5 4

Bên cạnh đó, có ba phụ kiện cho vũ khí mới trong chế độ chơi mới này, bao gồm Ergonomic Grip, Muzzle Brake và Drum Magazine. Bên cạnh đó, nó có một số vật phẩm mới, chẳng hạn như Thiết bị Đánh dấu Chiến thuật và Lá chắn Riot. Những bổ sung này sẽ làm cho lối chơi thực sự độc đáo và thú vị hơn.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang