Nữ cosplay-er bất ngờ nhận lời mời làm sugar baby từ đại gia giấu tên vì quá xinh đẹp

Vì quá xinh đẹp nên cô nàng copslay-er này đã nhận được những lời mời gọi từ những đại gia giấu tên

Lê Ngọc Như được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile biết đến rộng rãi thông qua bộ cosplay Natalya vô cùng quyến rũ của mình. Cũng chính bởi vẻ ngoài xinh đẹp và không ngại "hở bạo" nên Lê Ngọc Như đã khiến cho không ít người hâm mộ phải "nín thở" mỗi khi cô nàng khoe thân hình xem đẹp và gợi cảm của mình.

Nữ cosplay-er bất ngờ nhận lời mời làm sugar baby từ đại gia giấu tên vì quá xinh đẹp

Nữ cosplay-er bất ngờ nhận lời mời làm sugar baby từ đại gia giấu tên vì quá xinh đẹp 2

Tuy nhiên cũng bởi vì vẻ ngoài quá xinh đẹp cũng khiến cho cô nàng gặp phải không ít rắc rối, cụ thể trong một hình ảnh mới nhất được Lê Ngọc Như đăng tải thì cô đã nhận được tin nhắn từ một "người môi giới", đồng thời bản thân cô cũng cảm thấy vô cùng bức xúc khi nhận được lời đề nghị từ rất nhiều những đại gia giấu mặt.

Nữ cosplay-er bất ngờ nhận lời mời làm sugar baby từ đại gia giấu tên vì quá xinh đẹp 3

Nữ cosplay-er bất ngờ nhận lời mời làm sugar baby từ đại gia giấu tên vì quá xinh đẹp 4

Ngay sau khi được đặt vấn đề rằng "Em muốn quen sếp chị không, quen xa, sếp chị không đẹp trai”  thì Lê Ngọc Như đã nhanh chóng trả lời đậm chất "cà khịa" rằng “Thế chị bảo sếp chị dùng tiền đập mặt cho đẹp trai rồi tính tiếp ạ” và lơ đi hoàn toàn những câu chat, mặc cho người trợ lý này liên tục hỏi thăm cô nàng một cách kiên nhất, đồng thời hứa sẽ chu cấp cho cô nàng.

Nữ cosplay-er bất ngờ nhận lời mời làm sugar baby từ đại gia giấu tên vì quá xinh đẹp 5

Tất nhiên bản thân là một người mẫu ảnh lẫn Cosplay-er thì cô cũng thu về cho mình không ít tiền từ công việc của bản thân, tự chủ tài chính mà không cần phải được ai chu cấp cả. bản thân Lê Ngọc Như cũng là một người có cá tính, cứng rắn nên cô sẵn sàng từ chối những lời mời gọi này và quyết tâm theo đuổi lối sống của bản thân

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang