PUBG Mobile: 5 tính năng mới nhất trong bản cập nhật 1.5

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả các tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile 1.5.

Bản cập nhật 1.5 của PUBG Mobile sắp ra mắt. Nó sẽ mang lại rất nhiều tính năng chất lượng cuộc sống mới cho game thủ, bao gồm cả "độ nhạy riêng biệt" được mong muốn nhất cho tất cả các loại súng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả các tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile 1.5.

Cài đặt độ nhạy tùy chỉnh

PUBG Mobile: 5 tính năng mới nhất trong bản cập nhật 1.5

Với tính năng này, giờ đây người chơi có thể thiết lập các cài đặt yêu thích cho các loại vũ khí khác nhau. Họ sẽ không còn phải sử dụng cùng một cài đặt AWM cho DMR nữa. Điều này chắc chắn sẽ cải thiện độ chính xác của người chơi, vì cài đặt không còn dựa trên phạm vi.

Chế độ xem iPad

PUBG Mobile: 5 tính năng mới nhất trong bản cập nhật 1.5 2

Tính năng này sẽ nâng cao POW của bạn nếu bạn đang sử dụng iPad. Hiện tại, có rất nhiều khác biệt trong cách một nhân vật di chuyển trên iPad và điện thoại thông minh. Với tính năng này, người chơi sẽ có thể xem các nhân vật của mình dễ dàng hơn.

Chế độ Đấu trường Ma trận mới

Một chế độ arcade mới có tên Matrix Arena sẽ được thêm vào như một phần của bản cập nhật 1.5, với những chú chó robot đóng một vai trò lớn. Những con thú này sẽ giúp người chơi nhận được những chiến lợi phẩm chất lượng cao. Các tên lửa cũng sẽ là một phần quan trọng của chế độ.

PUBG Mobile: 5 tính năng mới nhất trong bản cập nhật 1.5 3

Ngoài 2 chi tiết trên, không có nhiều thông tin về chế độ này.

Súng MG3 mới

PUBG Mobile: 5 tính năng mới nhất trong bản cập nhật 1.5 4

Một LMG hoàn toàn mới có tên MG3 sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất của BGMI. Nó sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho M249 và DP28 thông thường trong game. MG3 có hai chế độ bắn: đơn và tự động ... với sát thương mỗi phát bắn trung bình là 40 điểm. Nhìn chung, vũ khí này rất chính xác, đặc biệt là ở chế độ bắn một phát.

Ném vật phẩm

Giờ đây, người chơi có thể ném các vật phẩm hồi máu của mình ... giống như một quả lựu đạn. Điều này có thể hữu ích trong chiến đấu để hỗ trợ đồng đội ở xa. Ném chữa bệnh sẽ mở ra các chiến lược mới và để các đội ở vị trí xa nhau ... mà không ảnh hưởng đến khả năng làm việc team của họ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang