The Witcher: Monster Slayer tung trailer công bố ngày ra mắt trong tháng 7 này

Hãng phát triển Spokko vừa công bố ngày ra mắt tựa game di động The Witcher: Monster Slayer trong tháng 7 này, hứa hẹn mang đến trải nghiệm giống với Pokemon GO

The Witcher: Monster Slayer hứa hẹn mang đến cho các game thủ một trải nghiệm săn quái vật hấp dẫn ngay tại khu vực mình sinh sống, và cuối tháng 7 sẽ là thời điểm mọi người biết được nó có thành công hay không. Spokko, hãng phát triển thực hiện tựa game di động này cho biết The Witcher: Monster Slayer sẽ ra mắt sau vài tuần nữa. Điều này cũng khớp với lời hứa ra mắt vào mùa hè của Monster Slayer trước đây. Là dạng game AR, The Witcher: Monster Slayer dễ dàng so sánh với Pokemon Go. Người chơi sẽ có thể săn quái vật ở các địa điểm có thật ngoài đời, với những trải nghiệm thú vị như một cuộc chiến trong rừng. Thay vì vào vai Geralt of Rivia lừng danh, game thủ sẽ đóng vai trò một Witcher trước quãng thời gian của anh, với bối cảnh diễn ra trước cả những gì xảy ra trong sách hay trong game, đảm bảo rằng Geralt vẫn chưa du hành qua vùng đất The Continent. 

Điều này lý giải về số lượng của mọi loại quái vật, vì các Witcher vẫn chưa đi săn lùng chúng. Với việc săn quái vật là một nghề tương đối mới ở thời điểm diễn ra các sự kiện của The Witcher: Monster Slayer, người chơi sẽ có nhiều niềm vui khi nhập vai một Witcher. Bên cạnh công bố ra mắt game, trailer mới của The Witcher: Monster Slayer không hé lộ quá nhiều. Rất nhiều quái vật hấp dẫn đã xuất hiện trên màn hình, điều gì đó có thể khiến các game thủ di động đầu tư nhiều hơn vào cuộc đi săn. Đằng sau những con quái vật này là vô số bối cảnh có thể thay đổi, trải dài từ một dải đồi cho đến một thành phố. Việc cho thấy game có thể chơi ở bất kì đâu là một yếu tố thú vị đến từ hãng Spokko.

The Witcher: Monster Slayer tung trailer công bố ngày ra mắt trong tháng 7 này

Tuy nhiên, gameplay của The Witcher: Monster Slayer không được giới thiệu trong trailer lần này. Dựa vào một đoạn video teaser cách đây vài tháng, game thủ có thể kì vọng rất nhiều pha hành động bằng kiếm. Người chơi cũng có thể dùng kiếm để đỡ đòn, và dùng Sign trong các trận chiến cụ thể. Việc theo dấu quái vật có lẽ là phần hấp dẫn nhất, khi game xác nhận sẽ có một số nhiệm vụ có cốt truyện thực sự để hoàn thành. Là một thiết lập khá phức tạp với một trò chơi trên điện thoại, sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ phản hồi thế nào khi vào vai một Witcher trong thế giới thực. Với thời điểm phát hành vào cuối tháng này, game thủ không còn phải chờ quá lâu nữa. Trong lúc chờ đợi một tựa game The Witcher tiếp theo, The Witcher: Monster Slayer có thể giúp họ giết thời gian. Game dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 7 trên Android và iOS.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang