MARVEL Future Revolution - Bom tấn nhập vai siêu anh hùng chuẩn bị mở server quốc tế kèm đăng kí sớm

Là một dự án được ấp ủ được game thủ mong đợi từ lâu, đại diện của tựa game MARVEL Future Revolution đã chính thức tung trailer mới nhất công bố mở đăng kí sớm trên cả iOS và Android với thời gian dự kiến ra mắt trong năm nay.

MARVEL Future Revolution - Bom tấn nhập vai siêu anh hùng chuẩn bị mở server quốc tế kèm đăng kí sớm

Được dự kiến sẽ là một bom tấn nhập vai thế giới mở được đặt trong thế giới siêu anh hùng của vũ trụ Marvel, Netmarbel Corp. và Marvel Entertainment đã mở cửa đăng kí sớm cho tựa game MARVEL Future Revolution trên iOS và Android để chuẩn bị mở cửa chính thức cho máy chủ quốc tế cho tất cả game thủ. Nếu bạn chưa biết, MARVEL Future Revolution là một tựa game theo thể loại nhập vai trong thế giới mở cho phép bạn điều khiển các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel và khám phá thế giới cùng cốt truyện kì bí hấp dẫn.

MARVEL Future Revolution bắt đầu khi các Trái Đất ở nhiều vũ trụ khác nhau bắt đầu va chạm với nhau và tạo ra một "Trái Đất nguyên thủy" cùng với hàng loạt vấn đề mới sinh ra. Đa vũ trụ đồng nghĩa với nhiều phiên bản siêu anh hùng và phản diện khác nhau cùng tồn tại trong một thế giới, game thủ sẽ khám phá vũ trụ mới qua các nhân vật nổi bật trong các nhóm như Avengers, X-men và nhiều nhóm siêu anh hùng khác. Nhóm siêu anh hùng sẵn có ngay đầu game bao gồm Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Iron Man, Doctor Strange, Star-Lord và Storm.

Mỗi anh hùng đều sẽ có bộ kĩ năng riêng có thể tận dụng theo từng tình huống và chiến trường PvE hoặc PvP tùy ý. Mỗi nhân vật đều được "nuôi" riêng biệt để bạn có thể tận dụng trong các chế độ đặc biệt trong tương lai như Blitz, Special Operation, Raid boss và nhiều hơn nữa. Dĩ nhiên game vẫn sẽ có cửa hàng trong game để bạn có thể thu thập các nhân vật mà mình mong muốn (với hệ thống Gacha rất có thể sẽ xuất hiện) cùng hệ thống trang phục đặc biệt theo từng nhân vật.

MARVEL Future Revolution - Bom tấn nhập vai siêu anh hùng chuẩn bị mở server quốc tế kèm đăng kí sớm 2

MARVEL Future Revolution - Bom tấn nhập vai siêu anh hùng chuẩn bị mở server quốc tế kèm đăng kí sớm 3

MARVEL Future Revolution sẽ sớm ra mắt máy chủ quốc tế vào nửa cuối năm 2021 này và đã được mở đăng kí sớm ngay hôm nay. Hãy vào 2 đường link sau đây cho AndroidiOS để đăng kí và nhận quà sớm trước khi game ra mắt nhé.

MARVEL Future Revolution - Bom tấn nhập vai siêu anh hùng chuẩn bị mở server quốc tế kèm đăng kí sớm 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang