5 nhân vật sẽ tăng khả năng di chuyển của bạn trong Free Fire

Tính bị động thường bị đánh giá thấp trong Free Fire, nhưng nó sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Free Fire là một game battle royale nổi tiếng trên di động. Trò chơi có một hệ thống nhân vật với 40 nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật có một kỹ năng khác nhau sẽ hỗ trợ theo những cách khác nhau trong các trận chiến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách 5 nhân vật trong Free Fire để tăng khả năng cơ động .

Alok

5 nhân vật sẽ tăng khả năng di chuyển của bạn trong Free Fire

Alok là một trong những nhân vật Free Fire tốt nhất vì kỹ năng chủ động của anh ta mang lại cả khả năng di chuyển và hồi máu cho người chơi và người chơi của họ. Kỹ năng của anh ta, Drop the Beat, tạo ra một vòng tròn 5 mét trong 5 giây, hồi máu 10hp / s và tăng 15% tốc độ di chuyển. Thời gian hồi của kỹ năng cũng không lâu, chỉ 45 giây.

Kelly

Kelly là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Free Fire và cô ấy vẫn là một trong những nhân vật Free Fire thụ động tốt nhất cho đến thời điểm hện tại. Cô ấy có một kỹ năng bị động giúp tăng 6% tốc độ di chuyển của người chơi mà không cần điều kiện gì cả. Điều này làm cho việc di chuyển và ngắm bắn dễ dàng hơn nhiều cho người chơi sử dụng Kelly.

5 nhân vật sẽ tăng khả năng di chuyển của bạn trong Free Fire 2

Kelly cũng có một hình thức Thức tỉnh giúp tăng sát thương của phát bắn đầu tiên của bạn lên một chút. Đó là một phần thưởng tuyệt vời, nhưng chính sự cơ động mới là thứ chứng tỏ sức mạnh đáng giá nhất của Kelly.

Joseph

5 nhân vật sẽ tăng khả năng di chuyển của bạn trong Free Fire 3

Joseph có thể tăng 20% ​​tốc độ di chuyển của bạn bất cứ khi nào bạn bị bắn. Đó là một sự gia tăng tốc độ di chuyển thực sự rất lớn. Trừ khi kẻ thù nhắm mục tiêu quá tệ, kỹ năng sẽ hoạt động hiệu quả trong khi bạn thực hiện các cú bắn. Tốc độ di chuyển cũng sẽ giúp bạn rất nhiều để bỏ chạy trong trường hợp bạn bị người chơi khác bắt được.

Caroline

5 nhân vật sẽ tăng khả năng di chuyển của bạn trong Free Fire 4

Caroline tăng 8% tốc độ di chuyển của bạn bất cứ khi nào bạn cầm một khẩu súng ngắn. Rõ ràng là nó không tốt bằng kỹ năng của Kelly nhưng nếu bạn là một người sử dụng súng ngắn, bạn có thể sử dụng cả hai và nhận được một sự gia tăng tốc độ di chuyển rất lớn.

Chrono

5 nhân vật sẽ tăng khả năng di chuyển của bạn trong Free Fire 5

Chrono không nổi tiếng với khả năng tăng tốc độ di chuyển của bạn mà là vì chiếc khiên của anh. Tuy nhiên, kỹ năng của anh ta giúp bạn tăng 15% tốc độ di chuyển khi lá chắn đang hoạt động. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi chạy đến một vị trí an toàn trước khi chiếc khiên biến mất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang