Free Fire: Đâu là Gói tốt và hiếm nhất trong game?

Dưới đây là 5 gói hiếm nhất trong Free Fire. Ngay cả khi bạn chi tiêu Kim cương, không có khả năng bạn sẽ nhận được một trong số chúng. Đoán xem chúng là những gói nào.

Gói Galaxy Dino

Galaxy Dino Bundle thuộc skin đầu tiên của Incubator trong Free Fire, Incubator Dino Rangers. The Incubator giới thiệu 6 gói Dino, là những bộ đồ Khủng long một mảnh với một màu khác.

Galaxy Dino Bundle là gói đắt nhất trong Incubator Dino Rangers và cũng đẹp nhất với các hiệu ứng hạt. Phải mất 7 Blueprints và 3 Viên đá Tiến hóa để có được Gói Galaxy Dino, tất cả đều chỉ có thể nhận được ngẫu nhiên với Kim cương trong Incubator.

Incubatorkhông bao giờ quay trở lại Free Fire, khiến nó trở thành gói Incubator hiếm nhất trong Free Fire. Nếu bạn mang gói này vào một trận đấu, bạn chắc chắn sẽ nổi bật nhất trong toàn bộ sảnh (mặc dù vậy có thể không nhất thiết là một điều tốt).

Arctic Blue Bundle

Arctic Blue Bundle đã được giới thiệu trong Diamond Royale cách đây khá lâu. Nó là một bó huyền thoại với một hiệu ứng ngọn lửa rất mát chạy qua cơ thể của người sử dụng. Gói này cũng đã xuất hiện trong cửa hàng Magic Cube một thời gian.

Free Fire: Đâu là Gói tốt và hiếm nhất trong game?

Mọi người thực sự yêu thích gói này và có nhu cầu lớn về nó. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy Arctic Blue Bundle sẽ quay trở lại. Đó là lý do tại sao nó kiếm được một vị trí trong danh sách cấp gói hiếm của Free Fire này.

Streets Bundl

Streets Bundle đã được phát hành trong Elite Pass thứ hai của Free Fire, Hip Hop Elite Pass. Nhiều người chơi cũ sẽ nhớ Elite Pass này, nhưng rất nhiều người trong số họ đã rời khỏi trò chơi bây giờ, vì vậy không có nhiều tài khoản trong Free Fire vẫn còn gói này. Nó thực sự khá phong cách và được liệt kê trong số các gói của Free Fire cho đến nay.

Free Fire: Đâu là Gói tốt và hiếm nhất trong game? 2

Green Criminal Bundle

Green Criminal Bundle cũng là một gói cũ trong Free Fire. Nhưng lý do tại sao nó rất hiếm bây giờ là quá khó để có được nó. Nó đã được giới thiệu trong Free Fire trong một sự kiện Rút thăm may mắn. Trong sự kiện này, bạn lật 1 trong 3 thẻ bằng vật phẩm có tên Lucky Stars. Bạn có thể nhận được Lucky Stars trong thời gian diễn ra sự kiện bằng cách chơi chế độ battle royale trong thời gian diễn ra sự kiện.

Free Fire: Đâu là Gói tốt và hiếm nhất trong game? 3

Sakura Blossom Bundle

Theo Lag.vn , gói hiếm nhất trong Free Fire cũng là gói lâu đời nhất trong Free Fire, gói Sakura . Nó đã được giới thiệu trong Elite Pass đầu tiên, Kitsune Elite Pass vào năm 2018.

Free Fire: Đâu là Gói tốt và hiếm nhất trong game? 4

Thời gian đó, Elite Pass trong Free Fire không được thực hiện tốt lắm. Có nhiều nội dung và phần thưởng ít thú vị hơn trong Pass. Ngoài ra, Free Fire vẫn còn khá mới vào thời điểm đó nên không có nhiều người chơi trong game. Do đó, không nhiều người bận tâm để có được Elite Pass và gói này, khiến nó trở thành gói hiếm nhất trong Free Fire.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang