Free Fire: Top 5 con pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee trong bản OB28

D-Bee là một nhân vật hung hãn, và do đó, bạn sẽ cần một con pet tốt để hỗ trợ lối chơi của anh ta.

Pet là một hệ thống quan trọng trong Free Fire, với mỗi pet  có khả năng hỗ trợ người chơi trong chiến đấu. Mặc dù kỹ năng của họ không mạnh bằng kỹ năng của một nhân vật bình thường, nhưng có một số hiệu ứng mà chỉ vật nuôi mới có. D-Bee , nhân vật mới nhất trong Free Fire, chắc chắn có thể tận dụng những điều đó.

Rockie

Kỹ năng giảm thời gian hồi chiêu của Rockie rất linh hoạt - đặc biệt là đối với các kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu như Chrono và Xayne.

Free Fire: Top 5 con pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee trong bản OB28

Khi được trang bị, Rockie's Stay Chill giảm 15% thời gian hồi các kỹ năng đang hoạt động của bạn ở cấp độ tối đa. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nhiều khả năng hoạt động thường xuyên hơn, đó là một lợi ích tuyệt vời cho D-Bee, một nhân vật hung hãn.

Falco

Free Fire: Top 5 con pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee trong bản OB28 2

Falco là một trong những con pet tốt nhất trong chế độ squad và thậm chí cả chế độ solo. Nó cho phép bạn hạ cánh trước kẻ thù bằng cách tăng tốc độ lướt và lặn của bạn. Những pha combo hung hãn của D-Bee chắc chắn có thể tận dụng được cú đánh đầu đó. Bạn có thể hạ cánh trước, tìm vũ khí và bắt đầu giao tranh với kẻ thù ngay lập tức.

Dreki

Kỹ năng của D-Bee chủ yếu được sử dụng để lao vào tầm gần, và vật nuôi bay mới nhất trong Free Fire, Dreki, là tuyệt vời cho điều đó. Nếu mục tiêu của bạn trốn thoát được sau một cuộc giao tranh, điều đầu tiên họ sẽ làm là cố gắng hồi máu trong chỗ ẩn nấp.

Free Fire: Top 5 con pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee trong bản OB28 3

Kỹ năng của Dreki cho phép bạn "wallhack" và nhìn xuyên tường. Nó sẽ tiết lộ tất cả những kẻ thù đang hồi máu trong bán kính 30 mét trong 5 giây, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để kết liễu chúng.

Beaston

Kỹ năng của Beaston sẽ tăng 30% phạm vi ném lựu đạn của bạn, điều này rất hữu ích khi lao vào. D-Bee chắc chắn có thể sử dụng điều này, vì ném lựu đạn là điều người ta thường làm trước khi giao tranh với kẻ thù. Phạm vi bổ sung cho phép bạn ném lựu đạn sớm hơn và chính xác hơn.

Free Fire: Top 5 con pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee trong bản OB28 4

Thám tử Panda

Với khả năng của D-Bee là siêu mạnh khi cận chiến, bạn có thể cộng dồn khả năng hồi máu bằng cách trang bị cho cả Jota và Thám tử Panda cùng nhau. Với cả hai kỹ năng đang hoạt động, bạn sẽ nhận được tối đa 60 HP với mỗi lần tiêu diệt - gần tương đương với Medkit.

Free Fire: Top 5 con pet tốt nhất để kết hợp với D-Bee trong bản OB28 5

Hồi máu luôn hữu ích, bất kể số lượng - dù chỉ 1 HP cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong những trường hợp hiếm hoi. Chính vì vậy mà Thám Tử Gấu Trúc luôn được xếp vào danh sách những con pet hồi máu tốt nhất trong các trận Free Fire.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang