Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để tăng khả năng sống sót của bạn trong Free Fire

Bạn có luôn là người lên bảng đếm số quá nhanh khi chơi Free Fire không? Dưới đây là 5 nhân vật hàng đầu sẽ khắc phục điều đó.

Free Fire được biết đến với bộ sưu tập nhân vật khổng lồ. Mỗi nhân vật trong Free Fire đều có một khả năng riêng biệt sẽ giúp người chơi theo những cách khác nhau trong các trận chiến. Nhưng trong chế độ battle royale, khả năng sống sót vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách 5 nhân vật Free Fire hàng đầu sẽ tăng khả năng sống sót của bạn.

Chrono

Khi nói đến sức mạnh phòng thủ, Chrono vẫn là lựa chọn tốt nhất trong Free Fire. Bạn không còn có thể sử dụng kỹ năng của anh ta thường xuyên như bây giờ, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ gần như an toàn 100% bất cứ khi nào bạn sử dụng nó.

Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để tăng khả năng sống sót của bạn trong Free Fire

Kỹ năng của Chrono tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ bên ngoài trong khi Chrono vẫn có thể bắn kẻ thù bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng Chrono cho các mục đích tấn công. Cách duy nhất để kẻ thù phản công là tiến vào bên trong trường lực, gần như là tự sát.

K

K là một nhân vật rất độc đáo trong Free Fire. Khả năng Master of All của anh ấy cho phép bạn chuyển đổi giữa 2 chế độ. Một chế độ tăng EP của bạn từ từ theo thời gian trong khi chế độ kia cho phép bạn tiêu thụ EP với tỷ lệ 500%. Với 2 chế độ này, K pretty cung cấp cho người chơi một lượng hồi máu vô tận.

Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để tăng khả năng sống sót của bạn trong Free Fire 2

Khi HP của bạn đầy, bạn có thể tiếp tục tạo thêm EP để sử dụng khi cần. Trong những tình huống nguy cấp, bạn có thể chuyển đổi chế độ dễ dàng để hồi máu nhanh chóng.

Ngộ Không

Ngộ Không là một nhân vật tuyệt vời khác với khả năng giúp tăng khả năng sống sót của bạn. Tuy nhiên, kỹ năng của Wukong thường được sử dụng cho mục đích tấn công hơn là mục đích phòng thủ. Kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu rất dài nhưng nó sẽ thiết lập lại bất cứ khi nào bạn giết được. Ngoài ra, biến thành bụi rậm không hiệu quả lắm khi bạn ở gần kẻ thù.

 

Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để tăng khả năng sống sót của bạn trong Free Fire 3Hầu hết mọi người chỉ sử dụng Wukong để đến đủ gần kẻ thù và giết chúng bằng SMG hoặc súng ngắn.

Andrew Awaken

Andrew Awaken là một buff tuyệt vời cho nhân vật cũ này trong Free Fire. Khả năng của anh bây giờ sẽ làm tăng hiệu quả của áo vest của bạn cùng với độ bền của nó. Điều này sẽ làm tăng đáng kể khả năng sống sót của bạn bởi vì hầu hết các thiệt hại bạn nhận được sẽ nằm trên áo vest của bạn.

Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để tăng khả năng sống sót của bạn trong Free Fire 4

Andrew Awaken cũng là một nhân vật rất dễ tiếp cận vì bất kỳ ai cũng có thể nhận được anh ta miễn phí.

Alok

Alok là một trong những nhân vật Free Fire xuất sắc nhất kể từ khi anh được phát hành. Kỹ năng của anh ấy được gọi là Drop the Beat. Nó tạo ra một vòng tròn 5 m xung quanh Alok, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho anh ta và đồng minh của anh ta.

Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để tăng khả năng sống sót của bạn trong Free Fire 5

Với tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu bổ sung, Alok cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn lối chơi khác nhau trong cả tình huống tấn công và phòng thủ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang