Top 3 sự kết hợp kỹ năng tốt nhất cho nhân vật D-Bee trong Free Fire

D-Bee, nhân vật mới nhất trong Free Fire, rất mạnh khi cận chiến. Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu thêm về các combo kỹ năng cho anh ta.

Hệ thống kỹ năng của Free Fire có lẽ là thứ tách biệt nó với các Battle Royales khác như PUBG Mobile hay Fortnite. Tất cả các nhân vật trong Free Fire có thể trang bị tối đa 4 kỹ năng, một hoạt động và ba kỹ năng.

Với bản cập nhật OB28 mới, một nhân vật mới tên là D-Bee đã được đưa vào game. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê 3 cách kết hợp kỹ năng hàng đầu cho D-Bee.

D-bee có tính cách hướng ngoại và anh ấy rất thích gặp gỡ những người mới. Anh ấy tin rằng ý nghĩa của cuộc sống là sự sáng tạo, và đó là lý do tại sao anh ấy trở thành một người sáng tạo. D-Bee cũng tham gia khiêu vũ và âm nhạc - anh ấy là nhạc sĩ thứ tư được thêm vào trò chơi.

Top 3 sự kết hợp kỹ năng tốt nhất cho nhân vật D-Bee trong Free Fire

Khả năng của D-Bee là bị động giúp tăng tốc độ di chuyển và độ chính xác của bạn nếu bạn bắn vũ khí trong khi di chuyển. Ở cấp độ tối đa, tốc độ di chuyển tăng 15%, độ chính xác tăng 35%. Đây chỉ là một phần nhỏ so với giá trị ban đầu của kỹ năng của anh ấy trong phiên bản máy chủ Advance.

Bạn cần phải bắn vũ khí của mình liên tục để duy trì tiền thưởng. Do đó, vũ khí tốt nhất để sử dụng kết hợp với kỹ năng này là các khẩu SMG như UMP, LMG như M60 ... và thậm chí cả súng ngắn như MAG-7. Phần thưởng này hoạt động khi cúi người - nhưng tốc độ di chuyển 15% là không đáng kể khi ở trạng thái đó.

Kết hợp kỹ năng cho D-Bee

Vì bắn trong khi di chuyển chỉ có hiệu quả trong cự ly gần, nên hầu hết combo của D-Bee đều dành cho những pha giao tranh tầm gần.

D-Bee + Jai + Shirou + Alok

Đây là một combo vội vàng / cận chiến, với người chơi tham gia vào các cuộc đấu tay đôi cận chiến. Khả năng của D-Bee sẽ cho phép bạn sử dụng vũ khí có độ chính xác thấp như MP40 hiệu quả hơn nhiều, trong khi khả năng của Jai ​​và Shirou giúp bạn có lợi thế chống lại nhiều kẻ thù. Hoạt động của Alok cung cấp thêm một số tốc độ và tiện ích.

​​​​​​Top 3 sự kết hợp kỹ năng tốt nhất cho nhân vật D-Bee trong Free Fire 2

Mặc dù Shirou là một nhân vật kết hợp tốt với D-Bee, bạn có thể chuyển Shirou thành Joseph hoặc Hayato nếu muốn. Joseph mang lại nhiều cơ động hơn trong khi Hayato gây ra nhiều sát thương hơn.

 

D-Bee + Luqueta + Wolfrahh + Xayne

Đây là cách xây dựng chống chịu dài hạn cho các trận đấu BR bình thường. Kỹ năng cộng dồn của Wolfrahh và Luqueta cho mỗi lần giết bạn đã thực hiện, và khả năng của Xayne cho bạn một sức mạnh tạm thời để có được những lần tiêu diệt đó. Khi kết hợp với kỹ năng của D-Bee, tốt nhất bạn nên lấy một thứ gì đó như súng ngắn hoặc LMG để chiến đấu trong giao tranh tầm trung.

Top 3 sự kết hợp kỹ năng tốt nhất cho nhân vật D-Bee trong Free Fire 3

D-Bee + Dasha + Laura + Chrono

Combo này hoàn hảo để sử dụng với SMG hoặc AR có độ giật cao. Chỉ cần nhấn vào một số phạm vi không thu phóng và bạn đã sẵn sàng. Trong bản dựng này, ngay cả những vũ khí như AK cũng sẽ có độ chính xác cao - bạn sẽ có thể dễ dàng ghi được sát thương khi di chuyển.

Top 3 sự kết hợp kỹ năng tốt nhất cho nhân vật D-Bee trong Free Fire 4

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang