Phải cho đến khi nào thì phiên bản Dr.Mundo làm lại mới xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến

Cộng đồng game thủ Tốc Chiến đang rất trông chờ vào ngày mà Dr.Mundo làm lại xuất hiện trong tựa game này

Trong thời điểm hiện tại thì cộng đồng game thủ LMHT đang vô cùng háo hức với một màn comeback hoành tráng của Dr.Mundo sau khi được làm lại thì giờ đây khi mà Liên Minh: Tốc Chiến đã cập nhật phiên bản 2.3 thì cộng đồng vẫn chưa nhạn được bất kì thông tin gì liên quan đến việc Riot Games sẽ đưa vị tướng này sau khi làm lại vào Tốc Chiến.

Phải cho đến khi nào thì phiên bản Dr.Mundo làm lại mới xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến

Nếu như bạn chưa quên thì ngay sau khi Riot Games quyết định thay đổi kỹ năng của Rammus trong LMHT thì phiên bản Rammus mới cũng đã xuất hiện trong Tốc Chiến ở phiên bản tiếp theo. Còn lần thay đổi mới này của Dr.Mundo thì vẫn chưa có bất kì dấu hiệu gì thay đổi trong Tốc Chiến mà Riot Games đang tập trung vào sự kiện Tàn Kiếm với sự xuất hiện của 2 cái tên mới là Irelia và Riven.

Phải cho đến khi nào thì phiên bản Dr.Mundo làm lại mới xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến 2

Dù chưa được cập nhật nhưng chúng ta cũng có thể thấy được rằng Dr.Mundo trong Tốc Chiến hiện vẫn đang là một cái tên rất được tin tưởng trong rất nhiều trận đấu với tỷ lệ cấm, chọn ổn định. Đặc biệt vị tướng này có thể counter được con bài Irelia, vị tướng hot nhất ở phiên bản 2.3 khi vừa được cập nhật.

Nếu so sánh giữa cả 2 phiên bản thì Dr.Mundo mới chắc chắn vượt trội hơn về độ cơ động, khả năng hồi phục cũng như lượng sát thương của hắn ta. Dù vậy trong Tốc Chiến, khi mà bể tướng chưa thật sự quá rộng như ở bản PC thì Dr.Mundo vẫn có thể tạo ra những đột biến trong giao tranh nhờ vào lượng chống chịu quá lớn của mình.

Phải cho đến khi nào thì phiên bản Dr.Mundo làm lại mới xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến 3

Hiện tại người chơi vẫn đang chờ đợi những thông báo mới nhất của Riot Games trong việc thay đổi Dr.Mundo trong Liên Minh: Tốc Chiến trong tương lai. Đây cũng có thể là khoản thời gian cuối để game thủ có thể hoài niệm về một vị tướng lâu đời nhất vũ trụ LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang