Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa

Như KRAFTON đã thông báo, bản thử nghiệm beta sẽ có trên bản đồ mới - Troi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Bản đồ mới của PUBG New State Troi Map!

PUBG New State có thể sẽ là một thành công lớn tiếp theo của các nhà phát triển tựa game BR nổi tiếng thế giới: PUBG Mobile. Tựa game đã vượt qua cột mốc 10 triệu lượt đăng ký trước trên Google Play. Như KRAFTON đã thông báo, bản thử nghiệm beta sẽ có trên bản đồ mới - Troi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về PUBG New State Troi Map!

Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa

KRAFTON vừa đăng một video, đưa chúng ta tham quan bản đồ mới của trò chơi Battle Royale tiếp theo của họ. Troi sẽ là một chiến trường lớn, hoàn toàn mới, diễn ra vào năm 2051. Các nhà phát triển trò chơi xây dựng bản đồ 8km × 8km này từ đầu.

 

Tất nhiên, những chiếc xe cũng mang một vẻ ngoài tương lai đáng kinh ngạc, đưa người chơi đi khắp nơi trong phong cách. 

Danh sách các vị trí trên bản đồ PUBG New State Troi

Phòng trưng bày số 1: Trái tim của Troi

Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa 2

Đây sẽ là khu vực thả nóng trên bản đồ mới của PUBG New State . Nhìn từ trên xuống, vị trí này trông giống như một mắt bò khổng lồ. Nó cũng tạo ra một đấu trường tốt để người chơi tham gia vào các cuộc giao tranh sớm, giống như họ làm trong Khu vực trường học trên Erangel.

Trung tâm mua sắm

Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa 3

Với mái vòm mở và không gian rộng, trung tâm mua sắm có vẻ ngoài khá giống với Phòng triển lãm. Mái nhà dường như là một bãi đất nóng cho người chơi nếu đường đi của máy bay đi gần đó. Trung tâm mua sắm cung cấp rất nhiều ngóc ngách, hoàn hảo để đánh lén kẻ thù của bạn.

Phòng thí nghiệm

Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa 4

Phòng thí nghiệm này trên Bản đồ New State Troi của PUBG trông rất thú vị. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch thoát khỏi địa điểm này trước là rất quan trọng. Tòa nhà cao bốn tầng này không có nhiều lối thoát hiểm, và bạn có thể trở thành con mồi dễ dàng cho những kẻ cắm trại bên ngoài.

Trailer Park

Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa 5

Bất chấp cái tên, địa điểm này giống một boong-ke chứa đầy đạn. Nhưng có một đoạn đường dốc đứng ở cuối đường băng, người chơi có thể sử dụng để thoát khỏi rắc rối.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang